Nếu không may bị Cashwagon từ chối, vẫn còn khá nhiều lựa chọn bên ngoài kia để bạn tham khảo. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn app vay tiền Uvay, Đây là một ứng dụng nằm trong top thịnh hành của danh mục tài chính trên Google Play ở thời điểm hiện tại.

 

vay-uvay

App vay tiền Uvay có gì nổi bật?

Uvay là một ứng dụng cho vay được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát. Ứng dụng này trước đây được biết đến với tên gọi EVay và khá quen mặt với những ai có sử dụng app đọc báo VN Ngày Nay hay Báo Hay 24h.

Thông qua uVay, bạn cũng sẽ được hỗ trợ hạn mức vay tiền mặt từ vài trăm nghìn cho đến 10 triệu đồng như tại Cashwagon. Mọi thủ tục là hết sức đơn giản và không cần thiết phải gặp mặt tư vấn viên hay đến điểm giao dịch để ký hợp đồng trực tiếp.

Thông thường, mỗi hồ sơ vay qua Uvay thì khách hàng chỉ mất khoảng 3 phút để cung cấp thông tin. Sau đó, ứng dụng vay tiền này cần thêp từ vài chục phút cho việc thẩm định. Và nếu được duyệt, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn ngay trong ngày.

Có rất nhiều khách hàng đã nhận được sự trợ giúp từ uVay chỉ sau vài chục phút hoặc vài giờ mà thôi. Đó cũng chính là lý do khiến cho uVay được nhiều người quan tâm đến thế với hơn 1.000.000 lượt tải trên Google Play. Vậy nên, thật khó để những ai có nhu cầu như trên bỏ qua ứng dụng này phải không nào?

uvay

Vay và nhận ưu đãi phí dịch vụ tại Uvay thông qua Cashwagon

Nếu bạn đang gặp khó khăn và muốn được uVay giúp đỡ. Cashwagon sẽ hỗ trợ bạn một chút phí dịch vụ khi đăng ký vay qua ứng dụng này. Đó là bạn cần tạo tài khoản uVay bằng cách cung cấp số điện thoại và điền OTP ngay bên dưới đây. Số tiền nhận được từ quà tặng có thể là không nhiều, nhưng cũng đủ cho vài cốc cà phê hay gói thuốc lá vô cùng đáng giá trong những lúc khó khăn thế này phải không?

TẢI APP VAY TIỀN UVAY

app-vay-tien-uvay

Làm sao để thanh toán khoản vay tại Uvay?

Hiện tại, uVay chỉ nhận thanh toán duy nhất qua tài khoản ngân hàng. Bạn có thể chuyển khoản đến uVay từ ví điện tử có hỗ trợ hoặc chuyển khoản internet banking, nạp tại quầy giao dịch, gửi tiền qua ViettelPost. Thông tin cần có cho bạn như sau:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Nếu có thắc mắc gì, hãy nhấn vào biểu tượng hỗ trợ trên ứng dụng Uvay (góc trên bên phải) để tiếp cận các kênh chăm sóc khách hàng qua Zalo, Facebook. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 0984026661 để có những phản hồi nhanh chóng hơn.

Tuyệt đối không tham khảo thông tin thanh toán uVay ở bất cứ nguồn không chính thức nào hay nhờ những cá nhân kém tin cậy thanh toán hộ. Điều đó dễ khiến bạn mất tiền đầy oan ức mà vẫn bị nợ.

vay-tien-uvay

Bạn đánh giá uVay như thế nào? Hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé. Đừng quên Cashwagon vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác cho bạn tham khảo. Chúc bạn sớm có được phương án đúng đắn và vượt qua khó khăn của cuộc sống!

uVay
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of