Cần vay tiền góp tuần là một nhu cầu của không ít người khi gặp phải những khó khăn nhỏ, muốn nhận được hỗ trợ trong ngắn hạn và có thể nhanh chóng hoàn trả khoản vay. Vậy, có những nơi nào chấp nhận cho bạn vay tiền góp tuần? Số tiền và thời gian tối đa được vay là bao nhiêu?

Có hay không hình thức vay tiền góp tuần?

Thật đáng tiếc, theo những gì mà Cashwagon tổng hợp được thì hiện tại không có một đơn vị tài chính nào hỗ trợ khi bạn cần vay tiền góp tuần cả. Tuy vậy, bạn có thể vay với thời hạn tuần và trả đủ một lần khi đến hạn thay vì trả góp. Ở một số nơi, bạn còn có thể gia hạn khoản vay nếu cần thiết hoặc tất toán và vay lại ngay sau đó. Với hạn mức vay là không cao, chỉ từ 500.000đ – 10 triệu đồng nhưng thực tế được duyệt trong lần đâu tiên luôn nằm ở khoảng vài triệu, thì mình nghĩ việc vay tiền góp tuần hay thanh toán đủ một lần cũng không có gì khác biệt lắm.

 

vay-tien-gop-tuan-1024×644

Có những hình thức vay tiền tính theo tuần nào?

Đa phần những ứng dụng cho vay P2P hiện nay đều có thể đáp ứng nhu cầu vay theo tuần của bạn. Cụ thể thì thời gian vay được hỗ trợ sẽ nằm trong khoảng 7 – 30 ngày (1- 4 tuần) với nhu cầu 500.000đ – 10 triệu. Một số nơi có thể chấp nhận đến 15 triệu trong 90 ngày (12 tuần) nhưng rất hiếm.

Với những thông tin đơn giản chỉ cần CMND để đăng ký cùng với chút ít tham chiếu người thân và cam kết có thu nhập tạm ổn, hình thức vay tiền theo tuần tại các app mà Cashwagon đang nhắc đến thường chỉ duyệt cho khách hàng mới khoảng dưới 3 triệu đồng trong lần vay đầu tiên. Điều đó cũng giúp cho bạn biết được kết quả vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài phút nhờ vào những thuật toán tự động thông minh, và nhận giải ngân ngay trong ngày về tài khoản ngân hàng chính chủ nếu được đồng ý.

Dưới đây sẽ là một vài cái tên đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền theo tuần phổ biến hiện nay:

Cần vay tiền góp tuần không được, tại sao không vay tiền góp tháng?

Thay vì vay tiền góp tuần, tại sao bạn lại không chọn hình thức vay tiền góp tháng? Nó phù hợp với quá trình nhận lương của bất cứ ai cho nên giúp chúng ta quản lý tài chính tiện lợi và hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, hình thức vay này còn được hỗ trợ bởi các tổ chức tín dụng chính thống, là những ngân hàng/công ty tài chính hàng đầu nên bạn sẽ có được mức hỗ trợ và lãi suất vô cùng tốt.

Vay tiền góp tháng qua ngân hàng/công ty tài chính sẽ được hỗ trợ những gì?

  • Có thể nhận được khoản vay dựa trên thu nhập (gấp 6 – 10 lần lương), tối đa không quá 70 triệu đồng và tối thiểu 10 triệu đồng. Vài trường hợp ưu tú có thể sẽ được chấp nhận đến hàng trăm triệu.
  • Được vay tiền góp tháng theo lương hoặc theo các phương thức tính thu nhập thay thế qua bảo hiểm nhân thọ, qua thẻ tín dụng, qua hóa đơn điện nước, qua sim,… (tùy tổ chức tín dụng) với thời hạn 6 – 60 tháng. Lãi suất cạnh tranh và ưu đãi chỉ từ 0.xx% – 2.xx%. Điều kiện càng tốt sẽ vay được càng tốt
  • Dễ dàng thanh toán khoản vay khi đến hạn bằng chuyển khoản intnernet banking hay qua các ví điện tử phổ biến

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: 0972149072, agribank00611, mmkmk

Vay tiền góp tháng qua ngân hàng/công ty tài chính cần điều kiện ra sao?

  • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động (20 – 55 đối với nữ, 20 – 60 đối với nam)
  • Có công việc và thu nhập ổn định, sinh sống tại những khu vực mà tổ chức tín dụng đó hỗ trợ. Thời gian công tác tối thiểu thường là từ 3 tháng hoặc 1 năm trở lên tùy trường hợp
  • Có thể chứng minh thu nhập qua lương hoặc những hình thức khác như bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, thẻ tín dụng,…
  • Có mục đích vay tiêu dùng phục vụ cho cuộc sống

Vay tiền mặt nhanh ở đâu tốt nhất 2020

Cần vay tiền góp tháng thì có thể tìm đến đâu?

Qua những thông tin vừa rồi, đủ để bạn thấy hấp dẫn và đổi ý chọn hình thức vay tiền góp tháng chứ? Dưới đây sẽ là những ngân hàng/công ty tài chính tốt nhất hiện nay để hỗ trợ bạn vay tiền góp tháng theo dạng tín chấp. Bạn cũng đừng quên tham khảo thêm mô hình cầm đồ chuyên nghiệp của F88 hay cho vay cầm cố của Dongshopsun nhé, tất cả đều là vay tiền góp hết đấy.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý để giải quyết các vấn đề đang gặp phải!

 

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of