Cash24 có gì mà gần đây được nhiều người quan tâm đến vậy?


cash24

Ngoài việc sở hữu những điểm tiến bộ của hình thức vay tiền online, Cash24 còn hấp dẫn hơn với việc hỗ trợ hạn mức cao tận 15 triệu đồng kèm thời hạn dài đến 3 tháng. Không những thế, ở đây còn có phương thức thanh toán rất đa dạng cho mọi người lựa chọn. Đó chính là lý do khiến cho địa chỉ vay tiền này chỉ vừa xuất hiện vài tháng nhưng đã trở thành cái tên quen mặt với rất nhiều người. Cụ thể thì các từ khóa liên quan đến Cash24 đã có hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng rồi đấy.

cash24

Cash24 là gì và ở đây có gì?

Cash24 là một địa chỉ vay tiền online, hình thức vay tiền rất phổ biến hiện nay trên di động. Chỉ mới xuất hiện trên thị trường vào cuối 2019, Cash24 đã chứng tỏ được sự ảnh hưởng vô cùng ghê gớm của mình, và vươn lên mạnh mẽ được OBank xếp vào danh sách những nơi cho vay tốt nhất 2020 này.

Tại Cash24, bạn sẽ có thể tiếp cận hạn mức đến 15 triệu đồng trong tối đa 12 tuần. Đây là một điểm đặc biệt mà không nhiều nơi cho vay tiền online hiện nay có được. Đa phần chỉ là 1 – 10 triệu trong 7 – 30 ngày mà thôi.

cash24 vay

Đăng ký vay tiền Cash24 như thế nào?

Toàn bộ quá trình đăng ký và duyệt vay tại Cash24 đều diễn ra online. Bạn sẽ không phải mất công gặp gỡ để nhận tư vấn hay ký kết, cũng không phải tốn thời gian photo giấy tờ để làm hồ sơ như khi vay thông thường qua các ngân hàng/công ty tài chính. Những gì cần làm chỉ là truy cập Cash24, chọn khoản vay phù hợp và điền thông tin đăng ký, đợi xét duyệt là xong.

Việc này là rất đơn giản, cho nên OBank xin phép không đi vào hướng dẫn quá chi tiết. Nên nhớ rằng, việc cung cấp thông tin ở đây là bao gồm toàn bộ những gì mà Cash24 yêu cầu. Trong đó có việc upload một vài hình ảnh cũng như cấp phép quyền để Cash24 biết được một vài thông tin trên thiết bị của bạn.

Trung bình, mỗi hồ sơ đăng ký vay tại Cash24 chỉ mất chưa đến 15 phút để chờ đợi kết quả thẩm định và nhận thông báo kết quả. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân nếu được duyệt nhé. Chúc bạn sớm nhận được khoản vay mong muốn.
cash24.vn

Cách thanh toán khoản vay tại Cash24

Cá nhân mình đánh giá đây là một điểm cộng của nơi này khi hỗ trợ tương đối đa dạng các hình thức thanh toán để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khi đến hạn, bạn cần thực hiện kịp thời để tránh rắc rối không đáng có và có thể tăng hạn mức ở những lần vay sau. Vì chắc chắn rằng ở đâu cũng vậy, bạn sẽ không nhận được số tiền tối đa mà Obank đã giới thiệu trên kia đâu. Ngoài việc bị làm phiền liên tục để nhắc nợ, thì thanh toán trễ hạn cũng làm cho bạn phát sinh thêm phí phạt nữa đấy. Đó là điều không tốt chút nào, đặc biệt là vào những lúc khó khăn.

Thanh toán Cash24 bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Thanh toán Cash24 bằng ví điện tử Momo

Có lẽ đây là cách được lựa chọn nhiều nhất, bởi ví điện tử đã trở nên rất thân thuộc và vô cùng tiện lợi trong cuộc sống của chúng ta thời công nghệ này. Các bước thực hiện là:

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn Cash24
 • Nhập thông tin số hợp đồng
 • Nhập số tiền cần thanh toán
 • Xác thực giao dịch

Thanh toán Cash24 bằng cách gửi tiền tại các quầy giao dịch hỗ trợ

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch Viettel Post gần nhất.
 • Bước 2: Đề nghị giao dịch viên (GDV) hỗ trợ thanh toán cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của Cash24
 • Bước 3: Cung cấp số tài khoản:
 • Bước 4: GDV tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp và báo lại số tiền cần nộp, họ tên
 • Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho GDV
 • Bước 6: GDV thu tiền và in phiếu giao dịch đưa cho bạn

Hãy liên hệ tổng đài Cash24 khi cần thiết để nắm thêm nhiều thông tin hơn nhé. Những gì mà Obank cung cấp ở đây chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm viết bài mà thôi. Đừng quên tìm kiếm thêm nhiều sự lựa chọn khác mà chúng tôi đã giới thiệu để có được quyết định đúng đắn nhất

Cash24 – Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần IDEAL TECH
Địa chỉ: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Emai: hotro@cash24.vn
Hotline: 0962.33.55.00 – 0901.33.55.00 – 0916.33.55.00
Thắc mắc thanh toán: 0963.33.22.00 – 0907.33.22.00 – 0948.33.22.00

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of