Bạn đang cần một khoản vay tín chấp thật đơn giản? Bạn chỉ có nhu cầu nhỏ và đủ khả năng hoàn trả trong ngắn hạn? Hãy tham khảo ngay CashBerry – một giải pháp tín dụng online dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ sau vài phút hay vài giờ đăng ký là đã có thể biết kết quả để ngay lập tức giải quyết các vấn đề cấp bách và ổn định cuộc sống rồi.

CashBerry là gì?

Cash Berry là một đơn vị cung cấp khoản vay tín dụng online. Hạn mức mà CashBerry hỗ trợ sẽ dừng lại ở con số tối đa 10 triệu đồng và cần hoàn trả trong thời gian ngắn. Vì lẽ đó, cách thức đăng ký ở đây là khá đơn giản và tiện lợi khi không cần gặp mặt, không cần cung cấp bản sao hồ sơ. Mà chỉ cần điền thông tin và upload một số ảnh cần thiết là được.

Capture

Hơn thế nữa, quá trình thẩm định cũng sẽ trả về kết quả mau lẹ một cách đáng kinh ngạc. Thông thường chỉ sau vài phút hay vài giờ là bạn đã biết được kết quả rồi. Qua đó, hình thức vay tiền Cash Berry nói riêng và những nơi tương tự nói chung đang được lựa chọn rất nhiều để khách hàng giải quyết các vấn đề nhỏ cấp bách và đủ khả năng khắc phục sớm.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Trong số những nơi cho vay online qua di động mới xuất hiện gần đây thì CashBerry là cái tên cung cấp dịch vụ tương đối chuyên nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn mà số người quan tâm đến họ đã tăng chóng mặt. Bằng chứng là lượt tìm kiếm trên Google đã chạm mốc hàng chục nghìn mỗi tháng ngang bằng với những Doctordong hay ATM Online,… Một trong những lý do khiến cho CashBerry được chú ý đến vậy là bởi ở đây có tỉ lệ duyệt tương đối cao với điều kiện đơn giản. Đó đã trở thành một giải pháp hữu hiệu cho những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính.

unnamed

Cách nào để vay tiền Cash Berry? Điều kiện ra sao?

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ mà CashBerry cung cấp? Hãy nhấn vào nút bên dưới để đăng ký và chờ đợi kết quả nhé. Không cần phải có điều kiện gì để được duyệt đâu. Ai ai cũng có cơ hội được hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu là người có công việc và thu nhập tạm ổn thì sẽ có tỉ lệ cao hơn một chút. Còn những gì mà bắt buộc bạn phải có chỉ cần trong độ tuổi lao động, có sở hữu smartphone để đăng ký và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân là xong.

 

Cash thanh toán Cash Berry

Hiện tại, nếu đã có khoản vay ở CashBerry thì bạn chỉ có thể thanh toán bằng một cách là chuyển khoản ngân hàng mà thôi. Việc chưa có liên kết với các ví điện tử là một điểm trừ nhưng trước mắt thì nó cũng không quá quan trọng. Khi đến hạn, hãy thực hiện thật kịp thời để có thể được duyệt nhiều hơn trong tương lai và tránh được các rắc rối bạn nhé.

  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Woori (Woori Bank)
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM
  • Số tài khoản thụ hưởng: Được cung cấp trong tài khoản vay của bạn
  • Nội dung chuyển tiền: Số hợp đồng + họ và tên

CashBerry – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316198194
Địa chỉ: Phòng GF-1, Tầng trệt của toà nhà MicroSpace, số 14D1 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng đài CSKH: 1900638385
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873068385

Tương tự CashBerry, bạn còn những giải pháp nào khác để tham khảo?

Tất nhiên, Cash Berry không phải là nơi duy nhất hỗ trợ bạn vay tiền theo hình thức online đơn giản. Có rất nhiều đơn vị đàn anh đi trước cũng cung cấp dịch vụ như thế. Nếu bạn không được CashBerry hỗ trợ hay không hài lòng với họ thì cũng không có gì đáng lo cả. Danh sách bên dưới đây chính là toàn bộ những lựa chọn ưu tú nhất trong tháng 11/2021 này. Ở đó không chỉ có các ứng dụng cho vay nhanh mà còn rất nhiều ngân hàng/công ty tài chính, dịch vụ cầm cố với khả năng duyệt vay đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng nữa đấy.

Chúc bạn sớm có được giải pháp phù hợp với nhu cầu hiện tại!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of