Trong thời đại công nghệ thông minh như ngày nay, việc vay tiền của bạn chưa bao giờ đơn giản đến thế. Không cần phải tốn công photo giấy tờ để làm hồ sơ, không cần phải ra hội sở để làm thủ tục. Tất cả những gì cần có chỉ là một chiếc điện thoại smartphone để điền thông tin đăng ký, upload hình ảnh qua ứng dụng và đợi xét duyệt là xong. CashVN chính là một nơi như thế, giữa rất nhiều app vay tiền mà mình đã giới thiệu thì nơi này xứng đáng là một sự lựa chọn phải tìm đến trước tiên khi đã hỗ trợ thanh toán khoản vay tiện lợi qua Momo cùng tốc độ thẩm định hồ sơ tương đối ấn tượng.

Đôi nét về CashVN

Đến với CashVN, bạn sẽ được hỗ trợ một khoản vay đơn giản qua ứng dụng và tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Hạn mức tối đa mà nơi này duyệt cho khách hàng là không quá 10 triệu đồng. Tuy nhiên, trong lần đầu thì thường bạn chỉ nhận được một khoản nho nhỏ để phục vụ các nhu cầu đơn giản mà thôi. Sau đó, cần phải có nghĩa vụ thanh toán tốt để được xem xét và hỗ trợ nhiều hơn khi quay lại ở lần sau.

Theo giới thiệu, CashVN cũng rất giống với nhiều app cho vay khác khi đang hoạt động theo mô hình P2P Lending. Điều đó có nghĩa là khoản vay mà bạn nhận được ở đây sẽ không được trực tiếp đơn vị phát triển ứng dụng cung cấp, mà sẽ thông qua một đối tác tài chính nào đó. Vì lẽ này, ở CashVN nói riêng và các app cho vay ngang hàng nói chung thì bên cạnh lãi suất, người đi vay sẽ phải chịu thêm một khoản phí dịch vụ nữa. Dẫu vậy thì mức này ở CashVN là tương đối cạnh tranh và rất tốt so với nhiều nơi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: 18%/năm
Phí dịch vụ: Updating…
Thời gian vay: 91 – 150 ngày
Tốc độ xử lý: Vài phút – Vài giờ

Capture-1

 

Điều kiện và cách đăng ký vay CashVN

Để được vay tiền ở CashVN, bạn không cần phải đáp ứng điều kiện gì quá khắc khe. Đa phần các thông tin chỉ cần khai báo là đủ, và nếu cần chứng minh điều đó thì bạn sẽ phải upload thêm vài hình ảnh nữa. Mọi công dân trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn là đã có thể vay tiền ở CashVN, dù đang ở bất cứ đâu khắp mọi miền tổ quốc này. Như vậy, ngoài một chiếc điện thoại di động thông minh để cài đặt CashVN và đăng ký vay thì bạn cũng cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Không giống như ATM Online hay Cash24, Doctordong,… CashVN chưa hỗ trợ đăng ký trực tiếp trên website, mà bạn phải thông qua ứng dụng của đơn vị này. Nếu muốn vay tiền ở đây, hãy nhanh chóng lên Google Play hoặc App Store và tải ứng dụng về máy nhé. Sau đó, dùng số điện thoại của bạn để tạo một tài khoản và đăng nhập, điền các thông tin đăng ký, upload các hình ảnh cần thiết, duyệt các quyền được yêu cầu và đợi thẩm định.

Không chỉ đơn giản trong cách thức tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng, quá trình xử lý cũng là một điểm cộng khá ấn tượng ở CashVN khi ở đây có nhiều thuật toán thông minh có thể chấm điểm hồ sơ tự động, và trả về kết quả chỉ sau vài phút hoặc vài giờ mà thôi.

Cách thanh toán CashVN

Như đã nói từ đầu, dù rằng thông báo có thể hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng, nhưng trong lần đầu tiên thì khách hàng mới chỉ được duyệt khoảng vài triệu mà thôi. Bạn sẽ cần phải thực hiện thanh toán tốt để được xem xét một hạn mức cao hơn, cũng như giúp cho bản thân và người tham chiếu tránh được các rắc rối phiền phức. Hiện tại, CashVN chính là một trong số rất ít những ứng dụng cho vay P2P đã hỗ trợ thanh toán Momo hết sức tiện lợi.

Cách thanh toán CashVN qua ví điện tử Momo:

  •  Mở ứng dụng ví điện tử Momo
  • Chọn thanh toán khoản vay
  • Chọn CashVN
  • Nhập số hợp đồng vay của bạn
  • Nhập số tiền cần thanh toán
  • Xác nhận giao dịch

Khuyến mãi Momo đến 999.000đ cho khách hàng mới

Nếu không thể thực hiện thanh toán theo cách vừa nêu, bạn cũng có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại quầy ViettelPost. Với lựa chọn đó, bạn vui lòng mở ứng dụng CashVN để xem thông tin chi tiết.

CashVN – Được phát triển bởi công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam với đối tác chiến lược cung cấp khoản vay là Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 1900636580

unnamed

Những giải pháp tài chính khác tương tự CashVN

CashVN không phải là lựa chọn duy nhất để bạn tìm kiếm một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Thực chất thị trường này hiện nay đang vô cùng sôi động và bạn có đến hàng chục giải pháp khác luôn sẵn sàng hỗ trợ. Tất cả những gì tốt và phổ biến nhất đã được Cashwagon tổng hợp lại ngay dưới đây cho bạn tham khảo. Chúc bạn sớm có được một khoản vay thật ưng ý và nhanh chóng ổn định cuộc sống nhé!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of