Hiện nay chỉ với vài thông tin đơn giản và sau 30 phút chờ đợi, chúng ta đã có thể dễ dàng và nhanh chóng có được một khoản vay nhỏ vài triệu đồng để chi tiêu trong cuộc sống. Các giải pháp cho vay tiền online đang là một sự lựa chọn hàng đầu với các bạn trẻ trong thời buổi kinh tế năng động này. Bởi bản thân họ khó có thể được vay tiền tín chấp từ ngân hàng/công ty tài chính và nhu cầu cũng thấp, đồng thời có thể hoàn trả nhanh.

Tuy nhiên, nếu là lần đầu tìm kiếm một sự hỗ trợ như thế, chắc hẳn rất khó để bạn biết được đâu là một địa chỉ uy tín. Do vậy, dịch vụ gợi ý tín dụng Credy đã ra đời, giúp cho những người lần đầu đi vay tiền online có được một danh sách đầy đủ về những giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn. Để qua đó nhanh chóng hơn trong việc tiếp cận và nhận một sự hỗ trợ là khoản vay nhỏ, đơn giản.

Credy là gì?

Credy là một website cung cấp dịch vụ gợi ý tín dụng online. Các đối tác mà Credy giới thiệu chính là những địa chỉ cho vay tiền nhanh uy tín hàng đầu hiện nay như Tiền Ơi, Doctordong, Findo, Vamo,… Ở những nơi đó, bạn sẽ được hỗ trợ một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu đơn giản trong cuộc sống.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, dùng một chiếc điện thoại di động thông minh là đã có thể đăng ký vay qua Credy mà không cần gặp mặt, không cần ký kết các hợp đồng phức tạp hay tốn thời gian photo các loại giấy tờ để làm hồ sơ. Toàn bộ quy trình vay tiền tại những dịch vụ mà Credy gợi ý là online hoàn toàn. Sau khi việc cung cấp thông tin hoàn tất, quá trình thẩm định tự động sẽ được diễn ra ngay tức thì dựa trên nền tảng là những thuật toán và cuộc gọi xác minh. Nhờ đó, kết quả sẽ có được vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài chục phút. Nếu được chấp thuận, bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Hạn mức: 300.000đ – 14.800.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 61 – 90 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên

credy-1200×1200

Điều kiện cần có để vay tiền Credy

Hình thức vay tiền online hạn mức nhỏ đang được xem là một giải pháp dễ dàng để có được sự hỗ trợ vượt qua khó khăn. Nó chính là giải pháp hàng đầu của những ai không đủ điều kiện vay tiền tín chấp tại các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Do đó, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến điều kiện duyệt tại những đối tác của Credy như Tiền Ơi, ATM Online, Doctordong,… Chỉ cần bảo đảm một số tiêu chí sau, bạn gần như chắc chắn sẽ được hỗ trợ vay:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đang sinh sống tại Việt Nam
  • Có một công việc rõ ràng với thu nhập tạm ổn
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản trong cuộc sống
  • Có sử dụng smartphone

Thanh toán vay Credy như thế nào?

Vay ở đâu thì thanh toán ở đó, Credy chỉ là dịch vụ gợi ý tín dụng chứ hoàn toàn không cung cấp khoản vay cho khách hàng. Do đó, sau khi chọn ra được giải pháp ưng ý từ Credy và đăng ký vay, bạn cần biết rõ mình đã được đơn vị nào hỗ trợ để thanh toán cho chính xác.

Khi sắp đến hạn thanh toán, bạn nên thực hiện việc đó sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để đề phòng rủi ro nghẽn mạng giao dịch. Nó cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian xử lý nếu chẳng may xảy ra sai sót. Hơn thế nữa, việc thanh toán tốt như vậy cũng sẽ là cơ sở để sau này bạn có thể quay lại dịch vụ tín dụng đó với một hạn mức cao và lãi suất ưu đãi hơn.

Hiện nay, hầu hết các giải pháp cho vay tiền online phổ biến đều áp dụng các phương thức thanh toán như qua ví điện tử, qua tài khoản ngân hàng bằng cách nhận chuyển khoản internet banking hoặc nộp tiền mặt tại quầy giao dịch, hay qua các điểm thu hộ như Viettel Post, Thegioididong,…

Có nên vay tiền Credy?

Với cuốn cẩm nang tín dụng Credy, người mới đi vay tiền lần đầu sẽ có được nhiều thông tin hơn và nhanh chóng chọn ra được một dịch vụ cho vay tiền online phù hợp. Qua đó đối mặt với một số thử thách đơn giản của cuộc sống như cần tiền để chi tiêu cuối tháng, đóng tiền trọ, dự tiệc cưới hỏi sinh nhật bất ngờ. Vì thế, Credy sẽ là một địa chỉ không thể thiếu đối với những ai còn chưa biết nhiều về cách vay tiền này.

Tuy nhiên, nếu đang đọc bài viết này thì có lẽ bạn đã có thể tạm gác Credy sang một bên. Bởi ngay bên dưới đây, OBank cũng đã tổng hợp cho bạn một danh sách tương đối đầy đủ về những dịch vụ tài chính tín dụng hạn mức nhỏ uy tín hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các ngân hàng/công ty tài chính với khả năng hỗ trợ khoản vay cao và dài hạn hơn.

Chúc bạn sớm có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of