Crezu – Vay đơn giản hay khó mà cam kết rằng 100% khách hàng đều được hỗ trợ?


unnamed-2

Crezu là một cái tên khá hot gần đây với lời giới thiệu rằng 100% khách hàng ghé thăm đều sẽ được phê duyệt khoản vay. Vì lẽ đó, tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng phiên bản ứng dụng trên Google Play của Crezu đã ngay lập tức có được hàng chục nghìn lượt tải. Vậy! Sự thật ở đây là như thế nào? Vay Crezu dễ hay khó?

Crezu là gì?

Crezu là một nền tảng trung gian, tổng hợp kiến thức về các tổ chức tín dụng, những app cho vay phổ biến hiện nay trên thị trường. Để thông qua đây, khách hàng sẽ nhanh chóng có được một giải pháp thay thế mỗi khi vừa bị từ chối ở một nơi nào đó, hay có được thông tin và dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

unnamed-2

Như vậy với cách này, sau khi đến với Crezu dù không được Doctordong hỗ trợ thì cũng sẽ có giải pháp thay thế khác như Cash24 hay ATM Online,… Do đó, việc có tỉ lệ cao được duyệt ở Crezu là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, đơn vị này không trực tiếp cung cấp một khoản vay nào cho bạn cả.

Thực ra cách làm của Crezu là không hề mới, ngay chính trên blog này – Cashwagon.com.vn bạn cũng có thể bắt gặp những thứ tương tự thậm chí còn đầy đủ hơn. Để có thể so sánh một cách chính xác, hãy lướt qua mục TỔNG HỢP TÍN DỤNG của Cashwagon và GHÉ THĂM CREZU rồi quay lại đây cùng phân tích nhé!

So sánh Crezu và blog Cashwagon.com.vn

Mục đích ban đầu được thành lập là để hướng dẫn và cập nhất các thông tin về chương trình vay vốn tại Cashwagon, nhưng rất tiếc gần đây thì đơn vị này đã gặp vài rắc rối và phải ngừng hoạt động. Chính vì lẽ đó, Cashwagon.com.vn (chúng tôi không đại diện cho tổ chức tài chính Cashwagon mà báo đài nhắc đến) đã mở rộng hơn và thu thập thông tin từ rất nhiều nơi để có thể trở thành một cuốn cẩm nang hữu ích của mọi người.

Capture-2

Qua một thời gian tìm hiểu về Crezu, đánh giá chủ quan của mình về nơi này là còn rất sơ sài và không đủ để giúp ích cho khách hàng. Tất nhiên, vì chỉ mới thành lập chưa lâu nên có thể họ sẽ sớm khắc phục trong tương lai. Còn bây giờ, 3 lý do chính có thể kể đến như sau:

Quá ít thông tin và đánh giá về các tổ chức tín dụng: Đến với Crezu, sau khi cung cấp vài thông tin cơ bản để họ nắm bắt được nhu cầu, bạn sẽ được gợi ý về một danh sách các ứng dụng cho vay phổ biến hiện nay. Khi chọn một nơi bất kỳ, bạn sẽ được chuyển tiếp về trang chủ của tổ chức đó và xem thông tin cũng như đăng ký vay tại đây.
Như vậy, ngoài việc cung cấp đường link để bạn nhấp vào thì Crezu gần như không hỗ trợ được gì thêm cho khách hàng. Ngược lại, ở Cashwagon bạn sẽ tìm thấy được vài thứ cơ bản để dễ dàng so sánh hơn.

Chưa cung cấp nhiều điều về các ngân hàng/CTTC hay kiến thức tín dụng: Dẫu rằng hình thức vay tiền online qua app là rất tiện lợi trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, nhưng đó không phải là tất cả. Trong mỗi chúng ta, khi lần đầu tiên có ý định vay tiền thì hầu như ai ai cũng sẽ nghĩ về các ngân hàng hay công ty tài chính quen thuộc trước tiên phải không? Ở đó, bạn sẽ được vay nhiều hơn với lãi suất tốt hơn. Việc thiếu đi những gợi ý này là một thiếu sót vô cùng lớn của Crezu.

Hỗ trợ ứng dụng nhưng chưa tận dụng được hết sức mạnh của ứng dụng: Crezu có phát triển phiên bản ứng dụng trên Google Play. Nhưng đến cuối cùng, khi chọn một nơi vay thì bạn vẫn phải truy cập vào đó và tải app riêng của họ. Chưa kể việc Crezu lấy thông tin của bạn gần như không có tác dụng gì, việc bạn phải đăng ký 2 lần khá phiền phức và kém an toàn.
Tuy rằng chưa upload lên Google Play, bạn vẫn có thể lưu Cashwagon.com.vn về và mở lên xem như một ứng dụng trên nền tảng web, việc này là tiện lợi hơn và đơn giản hơn rất nhiều.

z2079386871959_8641738c0896bafc5f1eb0d89d4674c4

Giao diện app Crezu

Những gợi ý tín dụng từ Cashwagon liệu có đáng tham khảo hơn Crezu?

Để trả lời cho câu hỏi đó, mời bạn xem ngay danh sách dưới đây. Toàn bộ đều được chúng tôi cập nhật liên tục, để luôn đảm bảo rằng bạn sẽ được ghé thăm nơi tốt nhất trong lần đầu tiên đưa ra lựa chọn của mình. Hơn thế nữa, Cashwagon.com.vn gồm đội ngũ những người có kinh nghiệm và từng là nhân viên tài chính tín dụng từ các ngân hàng. Do đó, ở đây cũng còn rất nhiều kiến thức bổ ích khác với những bài viết giải thích về các khái niệm hay quy trình làm việc, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường này. Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of