Momo không chỉ mang lại giải pháp thanh toán thông minh thời công nghệ, mà còn tặng bạn những món quà rất hấp dẫn khó chối từ. Nếu là người mới sử dụng ví điện tử này, bạn sẽ có cơ hội nhận khuyến mãi đến 999.000đ thật dễ dàng. Hãy bắt đầu làm quen ngay hôm nay để hạn chế tiếp xúc dẫn đến lây lan Covid-19 bạn nhé.

vi-dien-tu-momo

Giới thiệu về ví điện tử Momo

Momo là một ứng dụng trên di động có các tính năng như một ví tiền cho nên được gọi là ví điện tử. Cụ thể thì bạn có thể dùng Momo để chuyển tiền và thanh toán các loại hóa đơn thân thuộc như điện, nước, internet, trả góp hay mua thẻ cào, thẻ game. Không chỉ vậy, với các hoạt động ăn uống và mua sắm thông thường, bạn cũng có thể dùng Momo để quét mã thanh toán một cách dễ dàng mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Một số thương hiệu/nhãn hàng nổi tiếng đã có liên kết với Momo có thể kể đến như: hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opfood, Co.opsmile, CircleK, MiniStop, GS25, The Coffee House, các cửa hàng xăng dầu Comeco, PVOil, một vài bệnh viện và chung cư,… Đặc biệt hơn, ví điện tử này cũng là cái tên hiếm hoi đã được Google Play và App Store chấp nhận dùng để nạp game, mua ứng dụng.

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Ví điện tử Momo có an toàn?

Không phải ngẫu nhiên mà Google Play hay App Store chọn Momo làm đối tác thanh toán đâu. Khi mới ra mắt, ứng dụng này là ví điện tử duy nhất được bảo chứng bởi các ngân hàng. Với điều đó, tiền trong Momo có thể được rút ra và nạp vào từ tài khoản mà không gặp phải vướng mắc gì. Về quy mô công ty thì M_Service – đơn vị sở hữu Momo đã nhận được đầu tư từ rất nhiều ông lớn tài chính trong nước và quốc tế như quỹ Standard Chartered, Goldman Sachs đủ cho thấy uy tín của nơi đây.

Về cách hoạt động, Momo có đầy đủ các quy chuẩn bảo mật cấp cao nhất trong việc truyền tải dữ liệu, cũng như cung cấp quy trình xác thực người dùng, mật khẩu nhiều lớp, kiểm soát thiết bị và phối hợp cùng ngân hàng liên kết để bảo đảm việc đăng nhập và sử dụng tiền của bạn là an toàn tuyệt đối. Bất cứ khi nào bạn điền sai thông tin quá nhiều lần hay sử dụng một chiếc điện thoại lạ thì sẽ có thông báo ngay.

Khách hàng mới dùng Momo, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm ưu đãi 999.000đ

Sử dụng Momo để thanh toán và chuyển tiền là lựa chọn đúng đắn được chứng minh trong mùa Covid này. Điều đó sẽ giúp cho bạn quản lý chi tiêu cụ thể và chính xác hơn, đồng thời hạn chế tiếp xúc với nhân viên thu ngân khi mua sắm để giảm bớt rủi ro lây nhiễm giữa thời điểm dịch bệnh hết sức phức tạp như hiện nay.

Để có thể làm được điều đó, tất nhiên là bạn cần phải có tiền trong ví điện tử Momo. Có hai cách để bạn thực hiện là mang tiền mặt đến các điểm giao dịch Momo gần nhất hoặc liên kết với tài khoản ngân hàng. Trong đó, việc liên kết với tài khoản ngân hàng sẽ là một lựa chọn thông minh và tiện lợi giúp cho bạn có được ưu đãi từ Momo dành tặng cho khách hàng mới. Các bước thực hiện như sau:

  • Tải ứng dụng Momo và tạo tài khoản sử dụng
  • Nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611 tại mục Ưu đãi hoặc để lại thông tin nhận quà tại đây
  • Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Momo lần đầu tiên theo hướng dẫn trên ứng dụng
  • Nạp tiền vào ví Momo bằng nguồn tiền vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên (ví dụ mua thẻ cào tối thiểu 10.000đ)

Hoàn tất chính xác và lần lượt 4 bước vừa nêu, tùy theo chính sách từng thời điểm mà bạn sẽ nhận được thẻ quà đa năng 100.000đ từ Momo hoặc ngẫu nhiên một trong các gói quà 300.000đ, 500.0000đ, 800.000đ, 999.0000đ để trải nghiệm dịch vụ mà ứng dụng này cung cấp. Đây là chương trình nhằm khuyến khích và tìm kiếm khách hàng mới, cho nên càng về sau thì phần thưởng sẽ càng ít đi. Chính vì thế, bạn cần tham gia ngay khi vừa biết được những thông tin này nhé.

Lưu ý: Khi thực hiện liên kết Momo với tài khoản ngân hàng, một số nơi sẽ bắt buộc phải có internet banking và số điện thoại sử dụng dịch vụ này trùng khớp với số ví Momo. Ngoài ra, mỗi thông tin khách hàng mới ứng với số CMND đăng ký ngân hàng/mỗi thiết bị cài đặt ứng dụng/mỗi số tài khoản ngân hàng/mỗi số điện thoại đăng ký ví Momo chỉ có thể nhận thưởng này một lần duy nhất.

ma-khuyen-mai-momo

Kiếm thêm một chút thu nhập bằng việc lan tỏa Momo trong mùa dịch

Nhận quà một lần như thế là chưa hết đâu, có được ưu đãi bên trên cũng đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành khách hàng cũ của Momo và có cơ hội khác. Lúc này, số điện thoại đăng ký ví của bạn đã trở thành một mã khuyến mãi giống như bạn đã nhập ở bước 2. Giờ thì sử dụng nó để hướng dẫn những người xung quanh tải ví điện tử này như cách mà bạn vừa thực hiện thôi. Khi họ thành công, bạn cũng sẽ có quà tương ứng, và số người có thể giới thiệu là không giới hạn. Tính đến nay, số người tham gia chương trình này của Momo đã lên đến con số hàng triệu và không ít trong số đó kiếm được chục triệu đồng mỗi tháng. Bạn có đang ngồi nhà tránh dịch do lệnh cách ly hay không? Đây sẽ là một cơ hội kiếm thêm thu nhập hấp dẫn vào lúc khó khăn này đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of