Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh online qua di động hiện nay, Findo là một giải pháp nằm trong nhóm các địa chỉ cho vay uy tín hàng đầu với hạn mức nhỏ cho ngắn hạn. Cùng với một số lựa chọn như Tiền Ơi, Doctordong, Senmo,… Findo chắc chắn phải là một trong những lựa chọn đầu tiên mà bạn phải tìm đến, nếu muốn vay một số tiền nhỏ mà bản thân lại không đáp ứng được quá nhiều tiêu chí có phần khắt khe tại các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống.

Vay tiền tại Findo như thế nào?

Là một dịch vụ cho vay tiền nhanh online, toàn bộ quy trình đăng ký vay và thẩm định, nhận giải ngân từ Findo đều không cần phải gặp mặt. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ của họ, điền các thông tin đăng ký và chọn khoản vay theo nhu cầu. Sau đó hệ thống sẽ áp dụng các thuật toán để chấm điểm tín dụng tự động và liên hệ để xác minh một số thông tin. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản ngay về số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp.

Như vậy, so với giải pháp vay tiền tín chấp ngân hàng/công ty tài chính truyền thống thì hình thức vay qua Findo nói riêng và các dịch vụ cho vay tiền online nói chung có khá nhiều ưu điểm. Đó chính là người đi vay sẽ không cần phải tốn thời gian photo các loại giấy tờ để làm hồ sơ. Mà chỉ cần điền thông tin upload một số ảnh chụp liên quan. Bạn cũng không cần phải ra chi nhánh để ký kết hợp đồng hay nhận giải ngân. Không cần phải thu xếp công việc để đón tiếp thẩm định viên tại nhà và công ty.

Bù lại, bạn chỉ có thể vay một số tiền nhỏ từ hình thức này. Đồng thời, thời hạn vay cũng không quá dài và chỉ phù hợp với một vài nhu cầu đơn giản và gấp gáp trong cuộc sống thường ngày. Đó có thể là cần tiền để chi tiêu cuối hay hay dự tiệc cưới hỏi sinh nhật bất ngờ, đóng tiền trọ,… Ngoài ra, lãi suất và phí dịch vụ cũng có phần cao hơn hình thứ vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Nhưng đối với khoản vay đầu, Findo sẽ ưu đãi cho bạn trong 7 ngày để làm quen

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Khoản vay đầu: < 4.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu

findo-1

Điều kiện cần có để vay tiền Findo

Ngoài lý do có cách thức hoạt động tiện lợi, phù hợp với xu thế thời công nghệ và tốc độ xử lý nhanh chóng. Thì việc có điều kiện duyệt dễ dàng chính là yếu tố then chốt, để những giải pháp như Findo nói riêng và hình thức cho vay online qua di động nói chung được nhiều người lựa chọn.

Nếu đang băn khoăn lo sợ không biết bản thân có được Findo hỗ trợ hay không, thì câu trả lời sau đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tại Findo, chỉ cần bạn có một công việc rõ ràng với thu nhập tạm ổn là đã nắm chắc được cơ hội nhận giải ngân. Thậm chí, những người từng bị nợ xấu hay bị từ chối cho vay từ các ngân hàng/công ty tài chính thì vẫn có thể nhận được khoản vay ở đây. Do đó, giải pháp cho vay tiền nhanh online hiện đang là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ tuổi. Vì bản thân họ chưa vững vàng về kinh tế và lo ngại quy trình vay rườm rà từ hình thức vay tín chấp truyền thống. Đồng thời cũng không đủ khả năng để nhận sự hỗ trợ từ những nơi đó. Tất nhiên, bản thân người đi vay tiền Findo cũng cần phải đảm bảo thêm một số tiêu chí như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có sử dụng smartphone
  • Có như cầu vay để chi tiêu đơn giản

Thanh toán khoản vay Findo như thế nào?

Là một trong những giải pháp tín dụng hàng đầu hiện nay trong phân khúc tài chính nhỏ, ngắn hạn, nhanh và dễ,… Findo chính là dịch vụ vay vốn hiếm hoi đã hỗ trợ phương thức thanh toán qua ví điện tử Momo cùng với Tiền Ơi, Doctordong. Đây chính là sự tiện lợi phù hợp với xu thế mà ít có dịch vụ cho vay tiền online nào đáp ứng được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản internet banking hay nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng, bưu cục ViettelPost và các điểm thu hộ khác. Để biết hướng dẫn chi tiết, bạn vui lòng nhấn vào nút đăng ký vay bên trên để truy cập Findo và tìm đến mục thanh toán. Tốt nhất không nên tham khảo các thông tin bên ngoài, vì kẻ gian dễ lợi dụng điều đó để cung cấp sai số tài khoản hòng chiếm đoạt tiền thanh toán của bạn. Khiến cho khó khăn của bạn lại càng nghiêm trọng hơn.

Những lựa chọn khác bên cạnh Findo

Trong số nhiều dịch vụ tín dụng nhỏ hiện nay, Bên cạnh Doctordong, Tiền Ơi,… thì Findo là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn cần tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu. Nếu bị từ chối ở đây thì bạn mới nên tham khảo những địa chỉ khác. Ngay bên dưới, Obank.vn đã tổng hợp một danh sách tương đối đầy đủ về các lựa chọn cho vay tiền online uy tín, ngân hàng, công ty tài chính để bạn nhanh chóng có được thông tin và tiếp cận một khoản vay phù hợp với khả năng của bản thân rồi đấy.

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of