Với rất nhiều lựa chọn cho vay tiền nhanh online hiện nay, những người mới tiếp cận mô hình tài chính tín dụng này lần đầu tiên sẽ thật khó để biết được đâu là một giải pháp uy tín. Do đó, nếu không đủ khả năng vay tiền ở những ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Và đang cần tìm kiếm một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Thì bạn nên biết đến Mazilla, một địa chỉ tổng hợp và gợi ý, giới thiệu tín dụng. Với các đối tác là hàng chục dịch vụ cho vay vốn online hạn mức thấp đơn giản và nhanh chóng.

Mazilla là gì?

Mazilla là một cuốn cẩm nang vay vốn online, tổng hợp và giới thiệu thông tin về những website/ứng dụng cho vay tiền nhanh qua di động hàng đầu hiện nay. Nhờ đó, người mới đi vay tiền online lần đầu sẽ nhanh chóng hơn trong việc tiếp cận nền tảng vay. Đồng thời cũng hạn chế được rủi ro bị lừa đảo, mất thông tin cá nhân khi truy cập vào những địa chỉ cho vay xấu, chỉ yêu cầu đăng ký chứ không duyệt vay.

Những đối tác của Mazilla đều là những nền tảng cho vay online uy tín hàng đầu hiện nay. Có thể kể đến như Doctordong, Tiền Ơi, Findo, Senmo,… Thông qua những nơi này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà để điền thông tin đăng ký. Sau đó nhận cuộc gọi thẩm định là đã hoàn tất toàn bộ quy trình vay. Trung bình, thời gian cần có để một người ghé đến Tiền Ơi hay Findo nhận được sự hỗ trợ chỉ trong khoảng 30 phút. Nó đã giúp cho chúng ta nhanh chóng hơn trong việc giải quyết các khó khăn nhỏ thường ngày như cần tiền để chi tiêu cuối tháng, trả tiền thuê trọ,…

Hạn mức: 500.000đ – 15.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút
Ưu đãi: Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu

mazilla-la-gi

Điều kiện duyệt vay Mazilla

Chính xác hơn chính là điều kiện duyệt vay tại những đối tác mà Mazilla giới thiệu.

Ở những nơi này, điều kiện duyệt vay thường khá dễ. Và nó chính là lựa chọn thay thế tốt cho những người không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống do đã quá hạn mức. Thậm chí, một số nơi còn chấp nhận cả người đã từng bị nợ xấu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng hình thức vay này, vì khoản vay có thể hỗ trợ là khá nhỏ và thời hạn vay cũng không dài. Đồng thời, người đi vay còn phải chấp nhận mất thêm một khoản phí dịch vụ. Dẫu thế thì bạn cũng không cần phải lo, vì đa phần những dịch vụ cho vay online uy tín mà Mazilla giới thiệu đều có chính sách ưu đãi đối với người dùng mới.

Để vay tiền qua những đối tác cung cấp tín dụng online của Mazilla, bản thân người đi vay cần đảm bảo rằng đang có một công việc với thu nhập tương đối. Họ sẽ không thẩm định nơi làm việc hay ghé thăm chỗ ở của bạn, nhưng một số dịch vụ có thể sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp bảng lương hoặc tin nhắn nhận lương, sao kê lương,… Ngoài ra, bạn cũng cần phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có sử dụng smartphone.

Thanh toán khoản vay Mazilla như thế nào?

Vay ở đâu thì thanh toán vay ở đó, Mazilla chỉ là dịch vụ trung gian trong kết nối tín dụng cho nên không có nghĩa vụ hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay. Sau khi đã chọn ra được nền tảng vay phù hợp từ những gợi ý của Mazilla và tiến hành đăng ký nhận khoản vay, bạn cần biết rõ đâu là nơi đã xét duyệt cho mình để sau này thanh toán cho đúng. Bạn sẽ được thông báo chính xác mọi thông tin trong tin nhắn điện thoại.

Khi đến hạn thanh toán, bạn nên tiến hành việc này sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để đề phòng một số rủi ro như nghẽn mạng giao dịch. Nếu có sai sót xảy ra, việc đó cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian để xử lý tránh rắc rối. Hơn thế nữa, việc thanh toán tốt cũng là cơ sở để sau này bạn có thể quay lại những tổ chức tín dụng mà bạn đã nhận hỗ trợ với một khoản vay cao và lãi suất ưu đãi hơn.

Hiện nay, các dịch vụ tài chính tín dụng online như Tiền Ơi, Findo, Doctordong,… đều hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho người dùng lựa chọn. Như thông qua ví điện tử, nhận chuyển khoản internet banking, nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng, bưu cục ViettelPost hoặc các điểm thu hộ khác. Để biết hướng dẫn mới nhất, bạn vui lòng truy cập trang chủ của họ hoặc liên hệ tổng đài. Tốt nhất không nên tham khảo các nguồn bên ngoài vì dễ bị kẻ gian lợi dụng để cung cấp số tài khoản giả mạo nhằm chiếm đoạt tiền thanh toán của bạn.

Ngoài Mazilla, bạn còn những lựa chọn nào?

Với Mazilla, chúng ta sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc tiếp cận một sự hỗ trợ nhỏ. Đặc biệt là trong bối cảnh có đến hàng trăm dịch vụ cho vay online như hiện nay. Do đó, những địa chỉ như Mazilla rất đáng để những người mới lần đầu đi vay vốn ghi nhớ. Còn ngay bây giờ, có lẽ bạn sẽ không cần đến Mazilla nữa. Bởi ngay bên dưới đây thì Obank.vn đã tổng hợp cho bạn một danh sách còn đầy đủ hơn thế. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cập nhật link truy cập nhanh đến các ngân hàng/công ty tài chính hàng đầu như Shinhan Finance, Home Credit, FE Credit,… để giúp bạn tìm kiếm những khoản vay cao và dài hạn hơn.

Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn ưng ý!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of