Vay tiền online trên di động là một giải pháp vô cùng thông minh và tiện lợi, giúp cho chúng ta nhanh chóng giải quyết được các vấn đề tài chính một cách đơn giản để có thể duy trì mọi hoạt động trơn tru nhất. Dù rằng Cashwagon đã giới thiệu về rất nhiều nơi uy tín rồi, nhưng chắc vẫn có vài người chưa có được khoản vay ưng ý. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thêm một lựa chọn nữa để bổ sung bộ sưu tập này. Đó chính là ứng dụng Modong, với dịch vụ hoạt động liên tục 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần.

Modong cho vay như thế nào?

Modong được phát triển bở amtam vay và hoạt động theo mô hình P2P. Bản thân nơi này sẽ không trực tiếp hỗ trợ tài chính cho khách hàng, mà chỉ cung cấp nền tảng công nghệ, là một công cụ trung gian để kết nối những người đang tìm kiếm khoản vay tín dụng và đối tác đầu tư tài chính của họ lại với nhau. Thông qua Mo Dong, bạn sẽ nhận được nhiều nhất là 10 triệu đồng với mỗi lần vay cho thời hạn tối đa 91 ngày mà không cần phải thế chấp tài sản, không cần phải gặp mặt bất cứ ai để ký kết hay gửi hồ sơ gì cả. Mà chỉ cần có một chiếc điện thoại di động thông minh với kết nối internet và có thể cung cấp những thông tin cần thiết là được.

Ngoài lãi suất 14%/năm, khách hàng của Modong sẽ phải chi thêm một khoản phí dịch vụ nhỏ dựa trên số tiền nhận được cho những công nghệ tiên tiến mà Mo Dong đã áp dụng trong xử lý khoản vay. Bù lại, bạn sẽ biết được kết quả vô cùng nhanh chóng, chỉ sau vài phút kể từ khi Modong tiếp nhận đầy đủ những gì mà khách hàng cung cấp. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ ngay lập tức được gửi về tài khoản ngân hàng chính chủ của khách hàng để giúp họ vượt qua khó khăn theo cách không thể ấn tượng hơn.

 

modong

Những gì cần có để vay tiền tại Mo Dong

Thực sự mà nói thì hình thức cho vay của Modong la không mới và đã từng được nói đến rất nhiều trước đây. Những mô hình tương tự có thể kể đến như VAY VND, Vdong, Vamo, One Click Money,…. Thậm chí thì bản thân Mo Dong cũng không quá nổi bật hay gây được nhiều sự chú ý như những nơi kia. Nhưng bạn biết đấy, đặc thù của ngành tài chính là mỗi nơi đều có các nguyên tắc thẩm định riêng tương đối khắc khe. Việc biết thêm Modong coi như là giúp bạn có thêm sự lựa chọn để sử dụng vào những lúc khó khăn và bị từ chối liên tục ở nhiều nơi khác.

Để vay tiền tại Mo Dong, bạn chỉ có thể đăng ký qua ứng dụng chứ không thể cung cấp thông tin sơ bộ qua website như ở vài nơi mà Cashwagon đã giới thiệu, khi nào có thì mình sẽ cập nhật tại nút bên dưới. Vì thế, nếu quan tâm đến đơn vị này, hãy lên ngay chợ ứng dụng Google Play hoặc App Store và tải Mo dong – Cho vay trực tuyến 24 giờ về để đăng ký nhé!

Toàn bộ những nơi cho vay tốt nhất giống Modong hiện nay

Modong là một địa chỉ tương đối tốt cho những ai đang cần tiền gấp để giải quyết những việc cấp bách và đủ khả năng hoàn trả sớm trong ngắn hạn khi đến kỳ lương tiếp theo. Dẫu vậy thì ở đây vẫn không thể nào đáp ứng nhu cầu của 100% khách hàng được. Bạn đã thử ở Modong nhưng bị từ chối? Hay là không thích tổ chức tín dụng này? Không sao cả, dưới đây mình đã tổng hợp danh sách hàng chục cái tên khác thậm chí còn tốt hơn thế cho bạn tham khảo. Chúc bạn sớm có được một khoản vay thật ưng ý để vượt qua khó khăn!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of