Movay (Ufun) – Vay online nhận nhanh sau vài phút


movay-ufun

Movay là một ứng dụng cho vay online rất đáng để bạn bổ sung vào danh sách ghi nhớ mỗi khi gặp khó khăn. Vừa qua, nhà phát triển AnnaBelle8522 đã đổi tên nơi này thành Ufun với cách thức hoạt động vẫn y như cũ. Nếu bạn đang cần một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn và chưa có được nơi hỗ trợ phù hợp. Hãy tìm đến Movay (Ufun) ngay!

Những gì có ở Movay (Ufun)?

  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay online qua di động chỉ với CMND, không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, không cần photo hồ sơ, không cần ký kết giấy tờ
  • Có thể nhận được tối đa 1 – 10 triệu đồng cho thời hạn 91 – 180 ngày cùng lãi suất 15%/năm và một chút phí dịch vụ
  • Được biết kết quả thẩm định và nhận giải ngân chỉ sau vài phút kể từ khi hoàn tất thông tin đăng ký, chậm nhất là trong vòng 24h

Bản thân Ufun (Moay) không phải là một đơn vị cấp tín dụng. Do đó, số tiền mà khách hàng nhận được từ Ufun cũng không phải từ chính họ hỗ trợ. Theo giới thiệu thì Ufun (Movay) là một nền tảng hoạt động theo mô hình P2P, có chức năng vận dụng sức mạnh internet và kỹ thuật công nghệ trung gian, để kết nối người có nhu cầu tín dụng và đối tác hỗ trợ tài chính của họ lại với nhau.

 

movay-ufun

Điều kiện và quy trình đăng ký vay tiền tại Ufun (Movay)

Như hầu hết những ứng dụng cho vay P2P mà Cashwagon đã giới thiệu, Ufun (Movay) không ràng buộc điều kiện đăng ký và ai ai cũng dễ dàng gửi yêu cầu đến đây để tìm kiếm một khoản vay. Dẫu vậy thì sẽ có vài nguyên tắc riêng mà họ không công khai để quyết định rằng người đó có được duyệt hay không. Nhìn chung thì những gì mà người được Ufun hỗ trợ cần có sẽ bao gồm:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Có sử dụng ít nhất một thiết bị di động thông minh
  • Có thể cấp quyền cho app Ufun nắm vài thông tin đáng tin cậy trên điện thoại cùng liên hệ tham chiếu chất lượng

Hiện tại, Ufun (Movay) chưa hỗ trợ đăng ký qua website như Cash24 đang triển khai. Vì thế, cách duy nhất để vay tiền Movay (Ufun) là bạn cần nhanh chóng lên chợ ứng dụng Google Play hoặc App Store và tải về điện thoại. Sau đó, cung cấp những thông tin cần thiết và đợi kết quả trả về từ đơn vị này. Nếu được duyệt, bạn sẽ cần có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Những lựa chọn khác để vay tiền nhanh online bên cạnh Ufun (Movay)

Ufun (Movay) là một giải pháp tài chính tương đối tốt, bạn cần ghi nhớ nơi này để có thể sử dụng vào những khi cần thiết. Dẫu có tỉ lệ duyệt khá cao nhưng vẫn sẽ có vài trường hợp bị từ chối. Nếu bạn ở trong tình huống đó cũng đừng quá lo lắng vì tài chính tín dụng cá nhân là vậy. Mỗi nơi sẽ có những nguyên tắc thẩm định riêng và cho dù có bị từ chối ở hàng chục nơi thì bạn vẫn còn nguyên cơ hội ở những nơi khác. Ngay dưới đây sẽ là danh sách những ứng dụng cho vay, ngân hàng, công ty tài chính tốt nhất 2021 mà Cashwagon đã tổng hợp. Chúc bạn sớm có được một sự hỗ trợ thật ưng ý để vượt qua khó khăn!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of