Ơi Vay – Vay tiền không thế chấp qua ứng dụng, thanh toán đơn giản nhờ Momo


Capture

Không có quá nhiều ứng dụng cho vay nói riêng và những địa chỉ cho vay qua di động khác nói chung có hỗ trợ thanh toán qua Momo – Ví điện tử hỗ trợ các giao dịch online tiện lợi và có nhiều người dùng nhất hiện nay. Ơi Vay sẽ là một trong những cái tên hiếm hoi có được sức mạnh đó. Đây cũng là một giải pháp tài chính tiện lợi và đơn giản cho những ai đang cần nhận một sự hỗ trợ nhỏ gấp gáp, đồng thời có thể nhanh chóng hoàn trả trong thời gian ngắn.

Ơi Vay là gì?

Ơi Vay là một ứng dụng cho vay được phát triển bởi 30S Team. Đây sẽ là cách vay tiền rất đơn giản cho bạn thông qua chính chiếc điện thoại di động, mà không cần phải làm các thủ tục phức tạp, không cần phải gặp gỡ tốn thời gian, và cũng không cần phải mất công photo giấy tờ gì để làm hồ sơ cả. Tất cả những gì cần làm chỉ là cài đặt app, đăng ký tài khoản, điền thông tin vay vốn, upload một số hình ảnh liên quan và nhận cuộc gọi thẩm định. Nếu được duyệt, tiền sẽ có ngay trong tài khoản ngân hàng chính chủ. Toàn bộ quá trình này chỉ mất vài chục phút hay vài giờ mà thôi.

Capture

Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp “ăn liền” cho những bạn cần hỗ trợ tài chính gấp gáp và đủ khả năng hoàn trả trong thời gian ngắn. Bởi hạn mức sẽ nhận được ở Ơi Vay là chưa cao, đồng thời sẽ tốn thêm một chút chi phí.

Hạn mức: 1.000.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ, trong nhiều nhất 30 ngày
Thời gian vay: 91 – 120 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Điều kiện và cách vay tiền ở Ơi Vay

Bất cứ ai cũng có cơ hội vay tiền ở Ơi Vay. Hầu hết các nền tảng cho vay online qua di động đều được xem như giải pháp cứu cánh cho những người không đủ điều kiện vay ở các ngân hàng/công ty tài chính. Cho nên dù khả năng của bạn có tệ đến đâu thì cũng không cần phải lo lắng. Chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có công viêc + thu nhập tạm ổn định thì cứ tự tin đăng ký nhé.

Hiện tại, Ơi Vay chưa hỗ trợ cách đăng ký qua website. Do đó, lựa chọn duy nhất vào lúc này là tải ứng dụng về và tiến hành tạo khoản vay. Khi nào họ cung cấp đường dẫn riêng, mình sẽ cập nhật nó ngay bên dưới để thêm phần tiện lợi cho bạn.

Cách thanh toán khoản vay tại Ơi Vay

Như đã nói, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì thanh toán qua ví điện tử chính là xu thế bởi sự tiện lợi của nó. Việc Ơi Vay đã có liên kết với Momo quả thật là một điểm cộng đáng khen. Giờ thì chỉ với một chiếc điện thoại đã cài đặt Momo, bạn có thể dễ dàng ngồi ở nhà thanh toán Ơi Vay vô cùng đơn giản, ít tốn công hơn việc chuyển khoản internet banking rất nhiều. Khi đến hạn, hãy cố gắng thực hiện thật kịp thời để tránh các rắc rối và được xem xét nâng hạn mức trong lần sau quay lại Ơi Vay bạn nhé.

Các bước thanh toán Ơi Vay qua Momo:

  • Mở ứng dụng Momo
  • Chọn thanh toán khoản vay
  • Chọn Ơi Vay
  • Nhập số hợp đồng cần thanh toán
  • Kiểm tra thông tin và nhập số tiền cần thanh toán
  • Xác nhận giao dịch

Xem: Cơ hội nhận đến 999K khi lần đầu sử dụng ví Momo

Ơi Vay
Email: hotro@oivay.vip
Hotline: 03779110990
Địa chỉ: Tầng 3, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh

Những lựa chọn tương tự Ơi Vay

Ơi Vay có tỉ lệ duyệt hồ sơ khá cao, nhưng chắc hẳn vẫn có vài lý do nào đó khiến bạn không nhận được sự hỗ trợ ở đây. Như vậy cũng đừng buồn, vì ngoài cái tên Ơi Vay ra thì vẫn có rất nhiều nơi khác luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tất cả đều đã được tổng hợp trong danh sách sau đây. Toàn bộ ở đó chính là những địa chỉ cho vay tốt nhất 2021 này đấy.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý và nhanh chóng ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of