Bạn đang có nhu cầu vay tiền qua ứng dụng? Hãy đến ngay với Ơi Vay – một nền tảng cho vay trực tuyến trên di động khá ổn với điều kiện duyệt dễ và tốc độ xử lý nhanh chóng. Không những thế, đơn vị này cũng chính là một trong những cái tên hiếm hoi đang hoạt động cấp tín dụng trong phân khúc này, mà lại đã có hỗ trợ Momo trong thanh toán hết sức tiện lợi. Cùng tìm hiểu thôi nào!

Ơi Vay là gì?

Được phát triển bởi 30S Team, Ơi Vay là một ứng dụng hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android để hỗ trợ cho việc đăng ký vay tiền thêm phần tiện lợi. Cụ thể thông qua đây, khách hàng đang tìm kiếm một khoản tài chính nhỏ sẽ dễ dàng và nhanh chóng đạt được mục đích khi không cần phải gặp mặt làm thủ tục, không cần tốn công photo giấy tờ hồ sơ, và cũng không cần phải đáp ứng các điều kiện khắt khe như khi vay tiền qua các tổ chức tín dụng truyền thống.

Capture

Tất cả những gì cần làm chỉ là tải Ơi Vay về máy, đăng ký tài khoản, điền thông tin và cung cấp một số hình ảnh liên quan mà Ơi Vay yêu cầu là xong. Sau đó, quá trình thẩm định sẽ nhanh chóng được tiến hành và bạn sẽ nhận được kết quả chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi.

Tuy vậy, hạn mức tối đa mà bạn có thể nhận được ở Ơi Vay nói riêng và các mô hình cho vay trực tuyến tương tự là chưa cao. Do đó, lựa chọn này hiện chỉ được xem như giải pháp tốt cho những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính và có nhu cầu cần tiền gấp gáp, đồng thời có thể hoàn trả sớm trong ngắn hạn mà thôi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ, trong nhiều nhất 30 ngày
Thời gian vay: 91 – 120 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Vay tiền Ơi Vay cần điều kiện gì và cách đăng ký như thế nào?

Ngay thời điểm cập nhật bài viết này, Ơi Vay vẫn chưa hỗ trợ đăng ký online trên nền tảng website. Do đó, cách duy nhất mà bạn có thể làm để được vay tiền Ơi Vay chính là tải ứng dụng trên Google Play và bắt đầu. Ngoài ra, khi nào Ơi Vay cung cấp thêm cách đăng ký trực tuyến qua trang web trên di động như VAY VND, Doctordong,… đang triển khai thì mình sẽ để đường dẫn truy cập ở dưới.

Như đã nói, giải pháp vay tiền qua Ơi Vay là đơn giản và được nhiều người không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính lựa chọn. Nên để được duyệt vay tại Ơi Vay là không khó, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động, đồng thời có công việc và thu nhập tạm ổn là sẽ có cơ hội nhận khoản vay ở đây cực cao rồi đấy.

Cách thanh toán khoản vay ở Ơi Vay

Bạn đã được Ơi Vay chấp thuận rồi ư? Chúc mừng nhé! Tuy nhiên trong lần đầu tiên làm quen với ứng dụng này thì khoản được duyệt cho khách hàng mới là chưa cao. Bạn sẽ cần phải có trách nhiệm thanh toán tốt thì mới được xem xét nâng thêm hạn mức trong tương lai. Hơn nữa, điều đó cũng sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Để thanh toán tiền tại Ơi Vay, ngoài giải pháp chuyển khoản ngân hàng thì lựa chọn thanh toán qua Momo – ví điện tử đông người dùng nhất Việt Nam vẫn là hữu hiệu nhất. Sự hỗ trợ này cũng là một điểm cộng đáng nói của Ơi Vay. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Mở ứng dụng Momo
  • Chọn thanh toán khoản vay
  • Chọn Ơi Vay
  • Cung cấp số hợp đồng
  • Kiểm tra thông tin và nhập số tiền cần thanh toán
  • Xác nhận giao dịch

Dùng mã khuyến mãi Momo, khách hàng mới nhận đến 999.000đ

Ơi Vay
Email: hotro@oivay.vip
Hotline: 03779110990
Địa chỉ: Tầng 3, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh

Những giải pháp khác khi không được Ơi Vay hỗ trợ

Trong trường hợp bạn bị Ơi Vay từ chối cũng không có gì phải lo lắng cả. Bên cạnh nơi này vẫn luôn có rất nhiều đơn vị tín dụng khác luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tất cả đều đã được Obank.vn tổng hợp ngay bên dưới rồi đấy. Chúc bạn sớm có được lựa chọn ưng ý để vượt qua khó khăn!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of