Chuyển đổi số là một cụm từ mà mọi người hay nghe trong những năm vừa qua. Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 này, có rất nhiều thứ quanh ta đã thay đổi. Và ngành tài chính cũng không nằm ngoài xu thế đó với việc chuyển đổi số mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

Từ việc có thể ngồi ở nhà để mở một tài khoản ngân hàng hay rút tiền tại máy ATM chỉ dùng app mà không cần thẻ, cho đến việc vay tiền thì bây giờ cũng đã hỗ trợ cách thức online không cần gặp mặt thẩm định, không cần tốn công photo nhiều giấy tờ để làm hồ sơ như trước.

Takomo chính là một giải pháp như vậy với tốc độ xử lý chỉ sau vài chục phút hay vài giờ cho hạn mức vay nhỏ trong ngắn hạn.

Có phải bạn đang cần gấp vài triệu đồng cho những đám tiệc bất ngờ như thôi nôi, cưới hỏi,… cuối tháng? Có phải bạn sẽ đủ khả năng trả sớm chỉ trong vài tuần tới, khi nhận lương? Hãy tham khảo qua chương trình hỗ trợ vay vốn Takomo nhé!

Takomo mang lại sản phẩm tín dụng, vay tiền online có đặc điểm gì?

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Sau vài phút
Ưu đãi: Miễn phí với mức duyệt tối thiểu

TAKOMO-1

Điều kiện để được duyệt vay Takomo là gì? Đăng ký vay như thế nào?

Điều kiện duyệt vay dễ. Đó không chỉ là nét nổi bật của Takomo, đây cũng là điểm chung của hầu hết các nền tảng cho vay online hiện nay mà Obank đã nhắc đến. Để được Takomo hỗ trợ vay vốn, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, và có một công việc với thu nhập rõ ràng là được.

Để đăng ký vay tại Takomo, hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập trang chủ. Sau đó chọn một hạn mức vay phù hợp và tiến hành cung cấp các thông tin đăng ký. Hoàn tất quá trình, Takomo sẽ sử dụng các thuật toán tự động thẩm định và trả về kết quả cho bạn chỉ trong chốc lát mà thôi.

Thanh toán vay Takomo và những điều cần biết

Thông thường việc thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ giúp chúng ta tránh khỏi các rắc rối, và đó cũng là nghĩa vụ của người đi vay. Ở Takomo, việc này còn giúp cho bạn có khoản vay tiếp theo cao hơn. Vì trong lần đầu nhận hỗ trợ, do một số rủi ro còn tiềm ẩn nên mức duyệt của Takomo cho khách hàng mới sẽ không đạt tối đa như đã giới thiệu. Tốt hơn hết, bạn nên thực hiện việc thanh toán trước hạn 1-2 ngày và trong giờ hành chính, tránh ngày cuối tuần để mọi thứ được suôn sẻ.

Bạn đã có khoản vay tại Takomo? Hãy xem hướng dẫn thanh toán sau đây:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại lk.takomo.vn trên website để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.
  2. Đăng nhập vào Internet Banking hoặc vào ví điện tử MOMO/ViettelPay/Zalopay/Airpay mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.
  3. Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản để tiến hành thanh toán. (Với Internet Banking vui lòng chọn hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản)
  4. Chọn ngân hàng hưởng: VPBANK
  5. Nhập Số Tài Khoản Thanh Toán (lấy bước 1) vào ô Tài khoản thanh toán.
  6. Kiểm tra số tiền và các thông tin khác liên quan đến khoản vay cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.
  7. Nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm nút “Thanh toán”.
  8. Xác nhận thanh toán và đăng nhập vào tài khoản tại lk.takomo.vn để kiểm tra khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công.

Hoặc chuyển khoản qua Techcombank đến đơn vị chủ quản của Takomo

Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
Chi nhánh: Thắng Lợi – TP.HCM
Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
Số tài khoản thu hưởng: 19036543867034
Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Takomo – Được phát triển bởi EIB Asia CO.LTD. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, cấp ngày 07 SEP 2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 9723321
Email: hotro@takomo.vn

Capture

Nhiều lựa chọn khác đáng để bạn tham khảo bên cạnh Takomo

Takomo là một lựa chọn rất tốt ở thời điểm hiện tại cho các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Dẫu thế, vẫn có một vài trường hợp không thỏa mãn điều kiện vay vốn ở đây.

Nếu bạn cũng như thế thì đừng lo lắng. Danh sách mà Obank đã tổng hợp bên dưới sẽ giúp bạn gần như chắc chắn có được sự hỗ trợ phù hợp với các tổ chức tín dụng uy tín và hạn mức vay đa dạng.

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of