Những khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải đã được giải quyết thế nào rồi? Nếu vẫn chưa tìm được một sự trợ giúp ưng ý thì hãy đến với Tiền Ơi. Đây là một mô hình cho vay online qua di động khá tiện lợi và phù hợp với xu thế của thời đại hiện nay nhờ vào sự phổ biến của chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, giải pháp này hiện chỉ có thể đáp ứng được một vài nhu cầu nhỏ trong ngắn hạn mà thôi nhé.

Tiền Ơi có thể hỗ trợ vay những gì?

Hầu như với bất cứ mục đích tiêu dùng nào thì bạn cũng có thể vay tại Tiền Ơi. Trong đó, đa phần các khách hàng ở đây là lựa chọn để giải quyết các vấn đề phát sinh cuối tháng như đám tiệc, cưới hỏi,… và đủ khả năng hoàn trả sớm khi đến kỳ lương.

Việc đăng ký vay tiền tại Tiền Ơi là trực tuyến hoàn toàn và không cần phải gặp mặt. Bạn chỉ cần truy cập và để lại thông tin cũng như vài hình ảnh liên quan là xong. Nhờ vào cách tiếp nhận hồ sơ tiện lợi đó và các thuật toán thông minh, quá trình xử lý thẩm định ở Tiền Ơi sẽ được rút ngắn, giúp trả về kết quả chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi.

what-is-image-1

Như đã nói, phục vụ cho các vấn đề nhỏ trong ngắn hạn nên hạn mức mà bạn nhận được tại Tiền Ơi sẽ không cao. Điều đó cũng xuất phát một phần từ lý do là cách thức đăng ký online như thế vẫn còn tồn tại rủi ro nhất định

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Khoảng 15 phút

Đăng ký vay Tiền Ơi như thế nào? Cần những điều kiện gì?

Bạn đang quan tâm đến Tiền Ơi cho một số khó khăn hiện tại? Bạn có thể đăng ký vay ngay lập tức bằng cách nhấn vào nút bên dưới. Sẽ không cần phải đáp ứng điều kiện gì phức tạp đâu. Vì Tiền Ơi nói riêng và các giải pháp cho vay tiền online tương tự nói chung vốn được xem như một lựa chọn thay thế tốt cho những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính. Chỉ cần bạn đang trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn thôi là không cần phải lo lắng gì cả đâu. Bên cạnh việc cung cấp thông tin để đăng ký vay Tiền Ơi, thì bạn cũng còn cần phải upload một số hình ảnh liên quan và chấp thuận các quyền cần thiết nữa nhé.

Thanh toán khoản vay ở Tiền Ơi như thế nào?

Cũng giống với những người anh đi trước trong lĩnh vực này, khoản vay đầu tiên của bạn ở Tiền Ơi chỉ để làm quen và thường được duyệt không cao. Muốn được vay nhiều hơn trong lần sau, chắc chắn bạn phải có trách nhiệm thanh toán tốt ở hiện tại và đáp ứng một vài tiêu chí khác. Điều đó cũng giúp chúng ta tránh được nhiều rắc rối và phiền phức không đáng có do nợ xấu.

Trước mắt, tuy chưa hỗ trợ thanh toán vay tiện lợi qua ví điện tử Momo như doctordong hay atm online, nhưng việc chuyển khoản nhờ vào internet banking hay gửi tiền tại quầy là cũng không có gì khó. Nếu đã có khoản vay tại Tiền Ơi thì bạn hãy lưu ý các thông tin thanh toán dưới đây:

  • WOORIBANK
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát
  • Nội dung: Tên + Số CMND
  • Số tài khoản thụ hưởng: Hãy kiểm tra email/Tin nhắn được gửi đến bạn hoặc liên hệ hotline 1800 88 88882

Tiền Ơi – Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER
Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020.
Email: info@tienoi.com.vn
Tổng đài: 1800 88 8882

Capture
Còn lựa chọn nào khác tương tự Tiền Ơi?

Danh sách dưới đây OBank đã tổng hợp sẵn cho bạn không chỉ có các lựa chọn vay online tương tự Tiền Ơi. Mà ở đó còn góp mặt rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín. Toàn bộ đều là những giải pháp tín dụng tốt nhất 2022 đấy. Nếu không được vay tiền ở Tiền Ơi hay có một nhu cầu khác thì cần tham khảo ngay nhé.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý!

Ví điện tử nào đáng để dùng trong 2022 này?

Trong 2022, việc không biết gì về ví điện tử sẽ là một sự tụt hậu đáng trách của bạn. Đây là giải pháp thanh toán online vô cùng tiện lợi trên di động, giúp chúng ta tự tin ra ngoài mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Không những thế, đây cũng là thời điểm mà bạn mở ví sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản qua điện thoại mà không cần ra chi nhánh

Các dịch vụ thẻ tín dụng hàng đầu mà bạn nên biết

 

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of