Uvay là gì? Vay tiền Uvay tại sao được nhiều người lựa chọn đến vậy?


app-vay-tien-uvay

Uvay – Một cái tên không mấy xa lạ nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa biết. Đây sẽ là một lựa chọn rất tốt ở thời điểm hiện tại nếu như bạn đã thử nhiều nơi những vẫn chưa được hỗ trợ vay vốn. Có phải bạn đang cần 1 – 10 triệu đồng và đủ khả năng hoàn trả sớm trong thời hạn 7 – 30 ngày? Hãy xem tiếp bài viết này nhé!

app-vay-tien-uvay

Những đặc điểm của Uvay

Uvay – Ứng dụng cho vay trên di động được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát. Đây là một địa chỉ vay tiền online đang được rất nhiều người tìm đến trong khoảng hơn một năm nay. Bằng chứng là theo số liệu từ Google Play thì Uvay đã có đến hàng triệu lượt tải, và đồng thời liên tục lọt top thịnh hành danh mục tài chính trên chợ ứng dụng này.

Theo giới thiệu, Uvay đang hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P). Tức là nơi này sẽ không trực tiếp hỗ trợ khoản vay cho bạn, mà chỉ là trung gian kết nối giữa đơn vị hỗ trợ và người có nhu cầu vay vốn lại với nhau.

Tại đây, bạn có thể yêu cầu và nhận được sự trợ giúp từ 1 – 10 triệu đồng trong 7 – 30 ngày theo cách cực đơn giản. Cụ thể thì bạn sẽ không phải mất công chuẩn bị giấy tờ photo và nộp hồ sơ như khi vay thông thường qua ngân hàng/công ty tài chính. Tất cả những gì cần làm chỉ là tải ứng dụng, điền thông tin đăng ký và đợi xét duyệt mà thôi.

Quá trình thẩm định tại Uvay nói chung và các ứng dụng cho vay ngang hàng tương tự nói riêng là rất nhanh. Chỉ mất vài chục phút cho đến vài giờ bằng những thuật toán tự động là đã biết được kết quả rồi. Vì thế, việc có thể nhận tiền nhanh chóng ngay trong ngày chính là một ưu điểm khiến cho nhiều người lựa chọn Uvay cũng như hình thức vay tiền này.

Cũng như nhiều nơi khác, khách hàng muốn vay tiền online tại Uvay bắt buộc phải có một tài khoản ngân hàng. Vì nơi này chỉ chấp nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký mà thôi.

uvay

Vay tiền online với Uvay và nhận thêm ưu đãi phí dịch vụ từ OBank

Bạn biết đấy, OBank không chỉ giới thiệu đến bạn về nhiều địa chỉ cho vay uy tín hiện nay, mà còn tặng thêm một chút ưu đãi trong những lúc khó khăn này nữa. Theo chính sách của Uvay, thì việc tạo tài khoản lần đầu thông qua Obank bạn sẽ giúp bạn có được phiếu quà tặng giảm phí dịch vụ cho lần vay đầu tiên đấy. Nếu là thực hiện trực tiếp trên ứng dụng, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội này. Hãy cung cấp số điện thoại và nhận OTP kích hoạt mật khẩu ngay bên dưới đây.

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Rồi thì mở ứng dụng Uvay lên và đăng nhập tài khoản để gửi yêu cầu tạo khoản vay thôi. Toàn bộ quá trình là hết sức đơn giản cho nên OBank sẽ không đi sâu vào hướng dẫn chi tiết làm gì cả. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp đầy đủ và chính xác nhất mọi thông tin mà Uvay yêu cầu, trong đó có việc upload một số hình ảnh cần thiết cũng như đồng ý cấp một số quyền trên thiết bị cho ứng dụng này. Chúc bạn may mắn với Uvay!
vay uvay

Cách thanh toán khoản vay cho Uvay

Khi đến hạn, nếu không muốn gặp phải rắc rối với Uvay thì bạn cần phải thanh toán thật đúng lúc. Điều đó cũng sẽ giúp cho bạn có hạn mức cao hơn ở những lần vay tiếp theo. Hiện tại, ứng dụng này chỉ hỗ trợ một hình thức duy nhất là thông qua việc chuyển khoản ngân hàng mà thôi. Tất nhiên đây chỉ là những gì mà OBank tham khảo được tại thời điểm viết bài. Tốt hơn hết, bạn hãy xem trên ứng dụng để có những cập nhật chính xác nhất. Còn bây giờ, những gì cần phải ghi nhớ là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

vay-tien-uvay

Bạn đánh giá Uvay có tốt không? Nếu ở đây vẫn chưa thế đáp ứng nhu cầu của bạn, đừng ngại thêm rất nhiều sự lựa chọn khác ở OBank. Bật mí nhỏ: Việc thử ở nhiều nơi cùng lúc cũng sẽ tiết kiệm kha khá thời gian đấy.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of