Đến với hình thức vay tiền online trên di động trong thời gian gần đây, chắc chắn bạn phải biết về Vamo – một đơn vị tín dụng còn khá mới nhưng có tỉ lệ duyệt vô cùng cao. Kèm theo đó là những điều kiện đơn giản và tốc độ thẩm định hết sức nhanh chóng, giúp cho khách hàng có thể giải quyết được những vướng mắc nhỏ một cách mau lẹ để ổn định cuộc sống. Bạn đang cần một khoản vay vài triệu đồng trong ngắn hạn? Tìm hiểu về Vamo ngay!

Vamo có gì hấp dẫn?

Vamo được phát triển bởi Viaconto co. Ltd, là một địa chỉ cho vay online trên di động khá nổi trong thời gian gần đây. Theo giới thiệu, Vamo đang hoạt động theo mô hình P2P Lending với chức năng hỗ trợ các khoản tín dụng cá nhân nhỏ trong thời gian ngắn. Cụ thể thông qua nơi này, bạn sẽ được vay tối đa 10 triệu đồng trong 30 ngày để giải quyết vài vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống với các điều kiện tương đối đơn giản.

Chính vì thế, Vamo nói riêng và hình thức vay ngang hàng (P2P Lending) nói chung đang là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ để phục vụ cho các nhu cầu cấp bách, hay không đủ điều kiện vay ở các ngân hàng/công ty tài chính.

vamo-vay-tien

Hình thức vay tiền mà Vamo đang triển khai không có gì là quá mới, nhưng trong hằng hà sa số app cho vay online trên thị trường tín dụng cá nhân hiện nay, thì Vamo có điều kiện tương đối đơn giản và tốc độ xử lý khá ấn tượng, xứng đáng nằm trong danh sách tốt nhất 6/2022 này.

Đến với Vamo, dường như bạn chỉ cần có CMND là sẽ vay được tiền với tỉ lệ giải ngân đến hơn 90%. Ngoài việc phải upload ảnh chân dung và ảnh CMND cho Vamo thì hầu hết các thông tin khác chỉ cần khai báo là được. Và các thuật toán thông minh ở đây sẽ tự động xử lý để trả về kết quả sau vài phút, hoặc muộn lắm là trong vòng 24h đồng hồ. Tuy nhiên, là khách hàng mới sử dụng dịch vụ ở Vamo lần đầu thì trước mắt bạn chỉ có thể vay nhiều nhất là 1.500.000đ mà thôi. Nếu thanh toán tốt và đúng hạn, trong lần sau quay trở lại bạn sẽ được tăng hạn mức nhiều hơn.

Capture

Với mô hình hoạt động P2P Lending, Vamo giới thiệu rằng họ không trực tiếp cung cấp khoản vay cho khách hàng. Những gì mà bạn nhận được ở đây là nhờ vào những công nghệ kết nối tiện lợi của Vamo giúp cho người có nhu cầu vay vốn nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác tài chính của họ. Chính vì lẽ đó, khi vay tiền tại Vamo cũng như nhiều app vay online khác, ngoài lãi suất thì người đi vay sẽ phải chi trả thêm một chút phí dịch vụ nữa. Dẫu vậy, khoản này ở Vamo là có thể chấp nhận được và rẻ hơn những nơi khác rất nhiều.

Đăng ký vay tiền Vamo như thế nào?

Giống với Cash24, Vamo vẫn chưa triển khai app online nên bạn không thể tìm kiếm qua các chợ ứng dụng được. Nếu muốn vay tiền ở đây, hãy nhấn vào nút bên dưới để đi đến trang chủ và chọn khoản vay phù hợp sau đó để lại số điện thoại của bạn. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể ngay lập tức.

Vamo – Được phát triển bởi Viaconto co. Ltd
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 1900 6334 82
Email: hotro@vamo.vn

vamo-vay-tien-online

Những giải pháp tài chính trên di động khác bên cạnh Vamo

Vamo là một cái tên rất đáng để bạn tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu vay tiền online trên di động. Dẫu rằng ở đây hoạt động rất chuyên nghiệp và có tỉ lệ giải ngân khá cao nhưng vẫn có vài trường hợp sẽ không được hỗ trợ. Bạn cần phải cung cấp thật đầy đủ và chính xác mọi thông tin mà Vamo yêu cầu thì mới có cơ hội được vay.

Nếu không may mắn bị từ chối hoặc không thích nơi này, bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác mà Cashwagon cập nhật liên tục ngay bên dưới đây. Tất cả đều là những ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính hot và được nhiều người tìm đến nhất hiện nay với khoản vay hỗ trợ có thể lên đến hàng chục hay hàng trăm triệu đồng. Chúc bạn sớm có được một giải pháp phù hợp và vượt qua khó khăn, cải thiện cuộc sống!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of