Vay tiền nhanh – Những cái tên nên được lựa chọn trước nhất trong 2021 này


767×480-banner-vay-tien-nhanh

Khi gặp khó khăn, ai ai cũng muốn vấn đề của mình có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Với những nhu cầu tài chính trong thời đại 4.0 này, việc vay tiền nhanh và biết kết quả chỉ sau vài phút cùng các thủ tục online là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Hãy xem qua một vài lựa chọn mà Obank.vn đã tổng hợp ngay dưới đây để được giải pháp ưng ý nhé:

Những nơi cho vay tiền nhanh nhất 2021

Phân loại nhóm vay tiền nhanh theo nhu cầu

Vay tiền nhanh là một khái niệm tương đối mơ hồ. Từng khách hàng sẽ có từng mong muốn khác nhau. Tuy nhiên bạn biết đấy, với khoản vay càng giá trị thì quá trình xử lý sẽ càng tốn thời gian hơn. Tương tự đối với từng trường hợp cụ thể cũng vậy, các cá nhân có năng lực tài chính càng tốt thì càng có được tốc độ nhanh chóng trong thẩm định bởi sự dễ dàng trong việc kiểm tra các thông tin.

Như vậy, bỏ qua phần điều kiện cá nhân của từng khách hàng đi, thì với nhu cầu vay tiền nhanh Obank.vn xin tạm phân loại thành 2 nhóm như sau, tương ứng với 2 danh sách đầu bài viết để bạn tiện theo dõi.

Vay tiền nhanh online qua ứng dụng/website di động

Ngày nay, sự phổ biến của smartphone và tốc độ phát triển vượt bậc của công nghệ đã làm cho thế giới thay đổi rất nhiều. Việc kết nối liên lạc đã thuận tiện hơn xưa và trong tài chính tín dụng cũng vậy. Thông qua website hay một ứng dụng nào đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin hay truyền tải các hình ảnh cần thiết để vay tiền mà không cần phải vất vả làm thủ tục tại chi nhánh, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ photo như trước đây. Tuy vậy, điều đó vẫn còn một số hạn chế vì chưa thể giúp cho phía tổ chức tín dụng xác minh thông tin chính xác tuyệt đối được. Chính vì thế khi vay tiền qua các ứng dụng/website di động, hạn mức mà bạn có thể nhận được là chưa cao và thời gian hỗ trợ vay cũng ngắn. Thông thường chỉ tối đa 15 triệu đồng trong vài tuần cho đến 180 ngày mà thôi. Bù lại, tốc độ xử lý là rất nhanh và điều kiện duyệt cực dễ dàng. Chỉ sau vài phút hay vài giờ là bạn đã biết được kết quả và sẽ nhận giải ngân ngay lập tức về tài khoản ngân hàng chính chủ nếu được duyệt.

767×480-banner-vay-tien-nhanh

Một số ngân hàng hiện nay đã hỗ trợ mở tài khoản online hết sức đơn giản và tiện lợi ngay tại nhà. Nếu bạn chưa có một tài khoản ngân hàng chính chủ, hãy tham khảo một số lựa chọn sau đây:

Hiện nay, các ứng dụng/website cho vay tiền nhanh trên di động chủ yếu là các dịch vụ tín dụng trung gian. Bên cạnh đó, một số công ty tài chính cũng đã cho ra mắt nền tảng riêng nhằm cải thiện sự chuyên nghiệp của phân khúc này như MoneyTap hay Cash24 của Fe Credit, Finizi của Easy Credit,…

Vay tiền nhanh qua ngân hàng/công ty tài chính

Xét về tốc độ xử lý, các ngân hàng hay công ty tài chính khó mà sánh kịp với những ứng dụng/website cho vay tiền qua di động vừa nêu. Bởi ở đây, những gì mà bạn có thể nhận được là hấp dẫn hơn với khoản vay hàng chục triệu kèm hình thức trả góp dài hạn từ 6 – 48 tháng cùng lãi suất cạnh tranh 0.xx% – 2.xx%. Tuy vậy việc vay tiền nhanh ở đây vẫn hiện hữu bởi quy trình xử thẩm định đã được cải thiện khá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký online trước để được kiểm tra sơ bộ trong thời gian chuẩn bị bị hồ sơ. Nhiều trường hợp thực sự tốt hoàn toàn có thể nhận giải ngân chỉ trong một buổi. Thời gian trung bình chúng tôi nhận thấy được đối với hình thức này là trong vòng 24h, thay vì phải đợi đến 2-3 ngày như trước đây.

Khi vay tiền nhanh qua các ngân hàng/công ty tài chính, có rất nhiều yếu tố quyết định đến kết quả hồ sơ của bạn. Bên cạnh việc chịu sự ảnh hưởng chính từ thu nhập của người đăng ký, thì những thông tin như nơi ở, nơi làm việc, mức chi tiêu, độ tuổi,… cũng tác động không nhỏ đến số tiền được duyệt. Ngoài lựa chọn vay tiền nhanh theo lương, bạn cũng còn rất nhiều giải pháp khác để chứng minh năng lực qua các hình thức thay thế khác như theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước sinh hoạt, thẻ tín dụng, chi tiêu sim,… khi lựa chọn vay tại các ngân hàng/công ty tài chính.

Những lưu ý khi vay tiền nhanh

Việc có được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng hay không chỉ xuất phát từ cách xử lý của tổ chức tín dụng, mà bản thân người đi vay cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bạn cần nắm một vài thông tin sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề này cũng như biết thêm một vài điều cần thiết.

  • Nếu ngân hàng/nhân viên tư vấn yêu cầu bổ sung giấy tờ hồ sơ, tức là quá trình xử lý đang tạm dừng. Bạn cần nhanh chóng đáp ứng điều đó để mọi thứ có thể khởi động trở lại nhằm có được kết quả nhanh nhất.
  • Việc nghe máy thẩm định ngay trong cuộc gọi đầu tiên là vô cùng quan trọng. Bởi khi liên lạc mà khó khăn phải 2-3 lần mới được, thì cũng có nghĩa là các lo ngại về sự uy tín người người đi vay được phát sinh. Dẫn đến rủi ro cao và dễ bị từ chối vay.
  • Khi đã được duyệt vay, đến kỳ thanh toán thì bạn cần phải có trách nhiệm thật đúng hạn. Điều đó không chỉ giúp tránh được các phiền toái không đáng có mà còn được xem như một điểm cộng cho những lần vay sau. Tất nhiên, như thế cũng đồng nghĩa với việc nếu chậm trễ sẽ là một điểm trừ rất nghiêm trọng. Bởi ngay lập tức, các hệ thống tài chính sẽ cập nhật ngay thông tin đó lên Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia (CIC) để những tổ chức khác có thể tra cứu được. Và bạn biết đấy, quá trình check CIC là một bước mà hầu như ngân hàng/công ty tài chính nào cũng tiến hành trước khi duyệt vay. Mọi trường hợp được xem như nợ xấu dường như sẽ bị từ chối ngay.

Chúc bạn sớm có được một khoản vay ưng ý để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of