Vay tiền online nhanh tại Cash24 đến 15 triệu chỉ sau 15 phút trong thời hạn 12 tuần


cash24-vay

Chỉ với CMND là bạn đã vay được đến 15 triệu đồng? Thật vậy đấy, Cash24 chính là một nơi có thể hỗ trợ bạn hạn mức như thế, cho thời hạn 12 tuần và nhận giải ngân chỉ sau 15 phút. Đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ được nhiều người tìm kiếm, bởi đa phần những ứng dụng (app) cho vay tiền hiện nay chỉ cung cấp tối đa 10 triệu trong vòng 30 ngày mà thôi. Bằng chứng là chỉ sau vài tháng ra mắt, từ khóa “cash24” đã có hơn 30.000 lượt tìm kiếm trên Google rồi. Bạn có đang cần một khoản vay tiền online nhanh cho các vấn đề gặp phải không?

cash24-vay

Vài nét về Cash24

Bắt đầu ra mắt người dùng đâu đó vào cuối 2019, Cash24 là một nơi cho vay online được phát triển bởi  Công ty Cổ phần IDEAL TECH, có địa chỉ tại 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Giống với Cashwagon, Cash24 cung cấp cho khách hàng khoản vay nhỏ mà không cần phải có hồ sơ phức tạp, không cần gặp mặt, không cần nộp giấy từ gì dù là bản gốc hay bảo sao. Tuy nhiên, ở Cash24 bạn sẽ có thể được hỗ trợ đến 15 triệu trong 12 tuần.

Vay online qua ứng dụng hay là cách vay được nhiều người lựa chọn trong vài năm trở lại đây, bởi tốc độ xử lý hồ sơ nhanh để ai đang gặp khó khăn đều có thể nhận tiền ngay trong ngày nếu được duyệt. Bằng những công nghệ thông minh với những thuật toán xử lý tự động, các ứng dụng cho vay tiền online nói chung và Cash24 nói riêng sẽ trả về kết quả thẩm định trung bình chỉ từ 15 phút đến vài giờ mà thôi.

cash24

Cách vay tiền tại Cash24

Hiện tại, Cash24 chưa phát triển ứng dụng cho smart phone Android hay IOS. Do vậy bạn chỉ có thể đăng ký vay thông qua trang chủ của đơn vị này. Nếu muốn vay tiền tại Cash24, hãy nhấn vào nút bên dưới ngay và chọn cho mình hạn mức phù hợp cần được hỗ trợ. Sau đó, bạn sẽ phải để lại số điện thoại và OTP tạo tài khoản. Đồng thời cung cấp một số thông tin khác mà Cash24 yêu cầu như tên, cmnd, ngày tháng năm sinh,… ở bước tiếp theo. Tất nhiên là đừng quên upload một số hình ảnh cần thiết cũng như cấp quyền cho Cash24 về một số thứ.

ĐĂNG KÝ VAY CASH24

Như vậy là đã xong, giờ thì hãy chờ đợi Cash24 quyết định trường hợp của bạn là như thế nào thôi. Nếu được xét duyệt, tiền sẽ về ngay tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã cung cấp cho Cash24 trước đó. Toàn bộ quá trình đăng ký vay và nhận tiền từ Cash24 là quá đơn giản. Do vậy, mình xin phép không đi quá chi tiết hay mô tả cụ thể bằng hình ảnh ở đây. Chắc chắn là bạn sẽ thực hiện một cách dễ dàng mà thôi.

cash24.vn

Thanh toán khoản vay Cash24

Khi đến hạn thỏa thuận, người đi vay cần có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán đầy đủ cho nơi đã hỗ trợ mình. Điều đó sẽ giúp tránh được những rắc rối không đáng có cũng như xua tan rủi ro bị từ chối ở bất cứ đâu vào những lần vay sau do nợ xấu.

Ở Cash24, bạn có thể thanh toán bằng 2 cách đó là chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp tiền tại quầy giao dịch ViettelPost

Thanh toán cho Cash24 thông qua quầy giao dịch ViettelPost:

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch Viettel Post gần nhất.
 • Bước 2: Đề nghị giao dịch viên (GDV) hỗ trợ thanh toán cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của Cash24
 • Bước 3: Cung cấp số tài khoản:
 • Bước 4: GDV tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp và báo lại số tiền cần nộp, họ tên
 • Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho GDV
 • Bước 6: GDV thu tiền và in phiếu giao dịch đưa cho bạn

Thanh toán Cash24 bằng cách chuyển khoản ngân hàng:

Mang đủ số tiền cần phải trả của bạn cho Cash24 đến quầy giao dịch ngân hàng gần nhất để thực hiện gửi tiền hoặc chuyển khoản qua internet banking, ví điện tử, trụ ATM với các thông tin như sau:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Trên đây là tất cả những gì về Cash24 mà Cashwagon thông tin đến bạn. Hãy để lại bình luận cũng như cảm nhận của bạn về nơi này cho mọi người cùng biết ngay bên dưới kia. Đừng quên rằng mình còn giới thiệu về rất nhiều nơi cho vay khác nữa. Tham khảo ngay để có khoản vay tốt nhất cho bản thân nào.

Cash24 – Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần IDEAL TECH
Địa chỉ: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: hotro@cash24.vn
Hotline: 0962.33.55.00 – 0901.33.55.00 – 0916.33.55.00
Tổng đài xử lý thanh toán: 0963.33.22.00 – 0907.33.22.00 – 0948.33.22.00

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of