Vay tiền tại VAY VND đang là một sự lựa chọn hữu ích để bạn có thể giải quyết được các khó khăn nhỏ trong ngắn hạn. Với hạn mức tối đa có thể nhận được lên đến 10 triệu mà chỉ cần CMND, VAY VND chắc chắn sẽ được rất nhiều người lưu tâm trong bối cảnh các app vay tiền thực sự uy tín đang ngày càng khan hiếm như hiện nay. Vậy! Ngoài những điều vừa nêu thì VAY VND còn có gì hấp dẫn nữa?

Dịch vụ và cách thức hoạt động của VAY VND

VAY VND là một ứng dụng cho vay trực tuyến trên di động. Với VAY VND, bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh để tải app và cung cấp các thông tin mà nơi này yêu cầu, là đã có thể vay được một số tiền để vượt qua khó khăn. Nhờ vào cách làm đó, tốc độ xử lý thẩm định tại VAY VND là vô cùng ấn tượng với sự hỗ trợ từ những thuật toán tự động.

Đến với VAY VND, bạn sẽ có thể yêu cầu một khoản vay trong phạm vi 600.000đ – 10 triệu đồng cho thời hạn 7 – 35 ngày theo hình thức tín chấp (không thế chấp tài sản). Tuy nhiên thì trong lần đầu tiên, khách hàng mới chỉ có thể được hỗ trợ tối đa 3 triệu đồng mà thôi. Sau đó, nếu thực hiện nghĩa vụ thanh toán tốt và đúng hạn thì sẽ được nâng hạn mức lên.

Cũng trong lần đầu tiên này, bạn sẽ được VAY VND dành tặng một ưu đãi hết sức hấp dẫn. Đó chính là miễn lãi suất chỉ còn 0% trong 10 ngày đầu để làm quen. Đây cũng là lý do khiến cho cái tên VAY VND đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Capture

Điều kiện vay tiền tại VAY VND

Các ứng dụng cho vay theo mô hình online như VAY VND thường không ràng buộc quá nhiều điều kiện để đăng ký vay. Ở VAY VND cũng vậy, bạn chỉ cần có một công việc với thu nhập tạm ổn là đã có thể được duyệt rồi. Hơn thế nữa, các thông tin là chỉ cần khai báo chứ không nhất thiết phải chứng minh. Nên có thể như việc vay tiền ở VAY VND là chỉ cần CMND mà thôi. Tóm lại, những gì mà người vay tiền ở VAY VND cần phải có là:

 • Công dân Việt Nam 22 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập tạm ổn
 • Có một thiết bị di động thông minh để cài đặt VAY VND
 • Có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền từ VAY VND
 • Có CMND còn thời hạn (dưới 15 năm)

Cách thanh toán VAY VND

Như đã nói, việc thanh toán đúng hạn tại VAY VND sẽ giúp bạn được hỗ trợ nhiều hơn khi quay trở lại vào lần sau thay vì chỉ 3 triệu đồng cho khách hàng mới. Hiện tại, VAY VND hỗ trợ 2 phương thức thanh toán chính hết sức tiện lợi và dễ thực hiện. Hãy nhanh chóng hoàn trả kịp thời để không bị phát sinh phí phạt và tránh được rắc rối không đáng có nhé.

Thanh toán VAY VND qua ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn VAY VND
 • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Dùng mã khuyến mãi Momo, khách hàng mới nhận đến 999.000đ

Thanh toán VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số…

VAY VND – Được phát triển bởi Công ty TNHH Capital Solution
Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019
Hotline: 1900988954
Email: info@vayvnd.vn

Những ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính hỗ trợ vay tiền online khác

Nếu bạn không hài lòng với những gì có được ở VAY VND hay không được nơi này hỗ trợ khoản vay, OBank đã lựa chọn và tổng hợp hàng chục giải pháp khác ngay dưới đây để mọi người có thể tham khảo. Chúc bạn sớm có được một số tiền ưng ý để vượt qua khó khăn đang gặp phải.

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of