Cashwagon ngưng hoạt động quả thật là một nỗi mất mát lớn, trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân. Khi bản thân nơi này trước đây, được xem như một địa chỉ cho vay online nhanh chóng và tiện lợi nhất nhì cả nước.

Bên cạnh lựa chọn thay thế hàng đầu là Doctordong, bạn cũng có thể tìm đến Vay VND – một cái tên mới nổi nhưng lại bắt được thời thế vô cùng kịp thời với chương trình ưu đãi 0 lãi suất, miễn phí 10 ngày đầu như những gì Cashwagon đã làm trước đây.

VAY VND là gì?

Được phát triển bởi công ty TNHH Capital Soloution, sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư. Tạo điều kiện cho quy trình vay được diễn ra một cách thuận lợi, VAY VND sẽ hỗ trợ cho bạn một một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn mà chỉ cần thực hiện đơn giản trên chiếc điện thoại di động.

Đến với nơi này, bạn sẽ có thể nhận được 600.000đ – 5.000.000đ kèm thời hạn nhiều nhất là 10 – 35 ngày mà không cần phải có điều kiện gì phức tạp cả. Đa phần các thông tin là tự khai báo và VAY VND sẽ thẩm định gián tiếp qua các quyền trên điện thoại, chứ hoàn toàn không xác minh tận nơi như hình thức vay tiền truyền thống qua ngân hàng/công ty tài chính. Nhìn chung, chỉ cần bạn có CMND còn thời hạn dưới 15 năm và một công việc tạm ổn với độ tuổi 22- 60 là được.

 

Capture-1-1-678×381

Vay VND vì sao đáng để ghé thăm? Cách đăng ký vay tiền Vay VND

So với những nơi như Cash24, Doctordong, ATM Online hay Cashwagon, Vay VND là một cái tên còn khá xa lạ. Tuy nhiên, nơi này lại có chất lượng dịch vụ tương đối chuyên nghiệp, hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách những lựa chọn hàng đầu 2022 này, giữa thời điểm mà các app cho vay rác đang mọc lên ngày một nhiều.

Đến với Vay VND, ngoài chính sách 0% lãi suất miễn phí 10 ngày đầu cho khách hàng mới, thì bạn còn được hưởng tốc độ giải ngân vô cùng nhanh chóng. Khi nơi này vận dụng rất nhiều thuật toán để có thể tự động thẩm định và trả về kết quả sau vài phút mà thôi. Bạn đang cần một khoản hỗ trợ nhỏ và muốn dùng dịch vụ ở Vay VND? Hãy nhấn vào nút bên dưới đây để có được những điều tốt nhất

Thanh toán khoản vay VAY VND như thế nào?

Nhắc đến sự chuyên nghiệp của VAY VND, chúng ta không chỉ nói đến khoản vay, lãi suất hay tốc độ xử lý mà còn ở cách họ hỗ trợ thanh toán nữa. Thật vậy, trong số hàng chục hay hàng trăm ứng dụng cho vay hiện nay thì số những nơi có chấp nhận thanh toán qua Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Và VAY VND chính là một trong số đó. Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi, giúp cho khách hàng của VAY VND nhanh chóng hoàn trả bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu để làm tròn nghĩa vụ của mình và tránh được các rắc rối.

Khi đến hạn thanh toán VAY VND, bạn hãy thực hiện thật kịp thời để không gặp phải những phiền phức không đáng có. Hơn thế nữa, điều này cũng sẽ giúp cho người dùng ở đây có được khoản vay cao hơn trong lần sau quay lại.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VAY VND qua ví điện tử Momo

  • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
  • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn VAY VND
  • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
  • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Nhận ưu đãi 999.000đ từ Momo cho lần đầu sử dụng ví điện tử này

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

  • Số tài khoản: 19134549510024
  • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
  • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
  • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số…

Những giải pháp tín dụng khác khi không lựa chọn VAY VND

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of