Thay vì giải ngân một lần, thẻ vay VietCredit cho phép bạn tùy ý rút ra số tiền được duyệt trong suốt khoảng thời gian vay và chỉ tính lãi trên khoản đã sử dụng đó. Nó giúp chúng ta chủ động hơn trong việc sử dụng tiền vay. Đặc biệt vào những lúc gặp khó khăn bất ngờ thì VietCredit càng cho thấy sự tiện lợi của mình.

Bạn đang cần một số tiền vài triệu đồng nhưng các ngân hàng/công ty tài chính yêu cầu phải đăng ký vay 10 triệu trở lên? Đừng lo! Đã có VietCredit.

VietCredit là gì?

Khác với các giải pháp cho vay tiền nhanh online không chính thức qua các website/ứng dụng di động, VietCredit là một công ty tài chính với dịch vụ cho vay tín chấp được ngân hàng nhà nước cấp phép tương tự với HomeCredit, FE Credit, Shinhan Finance,… Do đó, khi vay qua VietCredit thì bạn cần phải đảm bảo nhiều điều kiện cơ bản như có thể cung cấp được chứng minh thu nhập (bảng lương, sao kê lương) hoặc giấy phép kinh doanh (nếu đang tự kinh doanh) cùng một số giấy tờ tùy thân khác.

Với thủ tục và quy trình hoạt động bài bản, VietCredit hỗ trợ các khoản vay tín dụng vừa với hạn mức 10-100 triệu đồng kèm thời hạn 6 tháng đến 3 năm. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là bạn có thể tùy ý rút số tiền đã được duyệt (nhỏ hơn hạn mức được cấp), và lãi suất sẽ được tính từ thời điểm đó dựa trên những gì đã sử dụng.

Như vậy, nếu được duyệt 20 triệu từ VietCredit trong 3 năm. Tháng thứ nhất bạn rút 10 triệu, tháng thứ 2 bạn rút 5 triệu và sau đó không sử dụng nữa. Thì phần lãi suất và vốn gốc mà bạn cần thanh toán cho VietCredit sẽ là 10 triệu trên cơ sở 36 tháng, 5 triệu trên cơ sở 35 tháng.

Điều đó sẽ giúp cho chúng ta linh hoạt hơn trong việc sử dụng vốn vay tín dụng. Nó phù hợp với những ai đủ điều kiện vay ở các công ty tài chính/ngân hàng truyền thống nhưng nhu cầu sử dụng thường không cao. Mà nếu tìm đến các giải pháp cho vay tiền nhanh online qua đi động thì lãi suất và phí dịch vụ lại có phần không hấp dẫn.

Đặc biệt, sinh viên cũng có thể vay tiền tại VietCredit với hồ sơ bao gồm: Thẻ sinh viên, Xác nhận sinh viên, Bảng điểm,…

Hạn mức: 10.00.000đ – 100.000.000đ
Lãi suất: 2% – 3,75%/tháng theo dư nợ gốc trên cơ sở 365 ngày
Thời gian vay: 6 tháng – 3 năm
Ưu đãi: 0% lãi suất trong 7 ngày

vietcredit-la-gi-co-lua-dao-khong

Lãi suất vay tiền VietCredit là bao nhiêu?

Hiện nay, VietCredit áp dụng chính sách lãi suất dựa trên cơ sở 365 ngày theo dư nợ gốc, dao động trong khoảng 2% – 3,75%/tháng tùy trường hợp cụ thể. So với các ngân hàng/công ty tài chính khác thì mức lãi suất này là tương đương và rẻ hơn nhiều so với phí dịch vụ của các ứng dụng/website cho vay tiền nhanh online.

Khi vay tiền tại VietCredit, bạn sẽ được chọn một ngày cố định trong tháng để thanh toán vay. Dựa trên công thức cụ thể và các yếu tố như ngày rút tiền, số tiền rút, số tiền thanh toán tối thiểu,… khách hàng của VietCredit sẽ dễ dàng tính toán ra được số tiền cần phải thanh toán mỗi tháng.  Số tiền này có thể sẽ khác nhau vào mỗi kỳ thanh toán nếu bạn sử dụng thẻ vay để rút tiền nhiều lần, hoặc cố định nếu bạn chỉ rút một lần là toàn bộ số tiền vay. Chi tiết hơn, bạn vui lòng nhấn vào nút đăng ký vay Viet Credit bên trên để truy cập trang chủ, tìm đến mục thanh toán và lãi suất để xem thông tin.

Hiện nay, VietCredit áp dụng các phương thức thanh toán qua ví điện tử, qua tài khoản ngân hàng (bạn có thể chuyển khoản internet banking hoặc nộp tiền mặt tài quầy giao dịch), hoặc thông qua các điểm thu hộ như ViettelPost, Thegioididong,…

Những lựa chọn khác bên cạnh VietCredit

VietCredit là một giải pháp cho vay tiền tín chấp nằm trong phân khúc vừa, và là một công ty tài chính được cấp phép hoạt động tín dụng hợp pháp tại Việt Nam. Với cách thức hoạt động thông minh và tiện lợi, chắc chắn rằng lựa chọn này sẽ làm hài lòng tương đối nhiều người với những nhu cầu chi tiêu đơn giản trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn còn một số lựa chọn tương tự có thể kể đến như Home Credit, FE Credit, Shinhan Finance, MCredit, Mirae Asset,… Tất cả đều đã được Obank tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong danh sách bên dưới cho bạn.

Ngoài ra, nếu không đủ điều kiện vay tiền ở những nơi đó thì bạn cũng có thể tham khảo hình thức vay online nhanh và đơn giản qua ứng dụng/website di động với hạn mức nhỏ dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, dù là vay theo cách nào đi nữa thì bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ, tính toán và chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng khó khăn chồng chất khó khăn và bị kéo vào vòng xoáy tín dụng.

Chúc bạn sớm có được lựa chọn ưng ý để ổn định cuộc sống!

By obank

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of